Xếp hạng 12 chòm sao khi yêu luôn coi đối phương là số 1

hikaruchuchu

Thành viên mới
Tham gia
11/9/2015
Bài viết
2
Xếp hạng 12 chòm sao - Top 4 cung hoàng đạo khi yêu luôn coi đối phương là số 1

No.1 - Bọ Cạp
bo-cap-1390-1413184531.jpg


Bọ cạp dẫn đầu trong bảng xếp hạng này mặc dù khi yêu họ thường hay ghen tuông mù quáng, thậm chí vì quá coi trọng đối phương mà họ có thể quên mất những mối quan hệ khác xung quanh chính mình. Đa số các Bọ Cạp khi có người yêu thì thường giành gần như toàn bộ thời gian rảnh cho đối phương và dễ xao nhãng những mối quan hệ bạn bè trước đây.

No.2 - Cự Giải
Cu-Giai1.png


Người Cự Giải yêu, đối với họ giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống và việc cần làm là bảo vệ và che chở người ấy hết mức có thể. Khả năng độc chiếm người ấy của họ cũng rất cao, người khác khó có thể xâm phạm tới. Cự Giải dành phần lớn thời gian cho người họ yêu, và dù là ngồi tán gẫu với bạn bè thì trong câu chuyện vẫn thường xuất hiện tên người ấy với tần suất đáng ngạc nhiên. Điều này ít nhiều khiến bạn bè của Cự Giải cảm thấy có chút bực bội và phiền lòng.

No.3 - Kim Ngưu
Kim-Nguu1.png


Khi bước chân vào tình yêu, Kim Ngưu sẽ đặt người yêu lên vị trí ưu tiên trong tất cả các mối quan hệ. Nếu đã lỡ hẹn với bạn bè nhưng chỉ cần người yêu hờn giận một chút là cậu ấy sẵn sàng phá vỡ lời hẹn mà không cần báo trước. Phải nói rằng, Kim Ngưu rất rất coi trọng người mình yêu trong quan niệm của cậu ấy, chỉ cần chuyện tình cảm êm đẹp thì lơ là bạn bè một chút cũng chẳng sao.

No.4 - Sư Tử
su-tu-9596-1413184531.jpg


Trong tình yêu, Sư Tử luôn có sự cảnh giác cao độ, thêm vào đó, sự độc chiếm của cậu ấy khiến nhiều người cảm thấy sợ sệt và không dám bén mảng lại gần. Trong thời gian yêu nhau, Sư Tử và người yêu quấn quýt như một đôi chim non khó lòng lìa xa. Do đó, thời gian dành cho bạn bè cũng giảm bớt và rút ngắn một cách ít nhất có thể. Và đây là cung hoàng đạo lọt vào tốp 4 cung hoàng đạo luôn coi người yêu là số 1.
 
Top