1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Xếp hạng 12 chòm sao "bá đạo" về độ cãi bướng

  Hạng 1: Song Tử

  Đừng dại chọc đến Song Tử bởi người có khả năng đổi trắng thay đen đấy. Cậu ấy có khả năng nói chuyện như chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Dù là cãi lí, cãi tình hay cãi ngang, con người này cũng chẳng chịu thua ai. Tốc độ cãi nhau của Song Tử khiến bạn khó mà bắt kịp.

  Hạng 2: Song Ngư

  Song Ngư dường như có khả năng làm câu chuyện lắng xuống hơn là đẩy nó lên cao trào. Thuộc nhóm cãi nhau có chiến thuật, nếu đã quyết tâm gây chuyện Song Ngư sẽ thu thập bằng chứng rất cụ thể, chặn hết các lối cãi lại của bạn trước khi họ kéo tới để “thương lượng” với bạn.

  Hạng 3: Thần Nông

  Cách cãi nhau của Thần Nông là nói những câu cay nghiệt, sâu hiểm. Hầu như lời nào cậu ấy nói ra cũng đều có dụng ý, không chỉ một nghĩa mà có rất nhiều nghĩa đằng sau mỗi câu. Chống chỉ định cãi nhau với Thần Nông nếu bạn không chịu được áp lực cao. Bạn càng chậm tiêu thì càng đỡ bị áp lực bởi những câu ẩn chứa nhiều ý nghĩa cay đắng từ cậu ấy.

  Hạng 4: Kim Ngưu

  Kim Ngưu không có xu hướng cãi nhau nhưng chọn cách phân tích lý luận. Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu sẽ kéo dài cho đến khi bạn vẫn còn biết nói lí. Nhưng chỉ cần bật ra sơ hở, nói chuyện không lịch sự thì cậu ấy sẽ chuyển hướng hoặc bỏ mặc, không còn coi bạn là gì trong mắt nữa. Kim Ngưu rất coi trọng chuẩn mực giao tiếp

  Hạng 5: Cự Giải

  Những Cự Giải trẻ dưới 15 tuổi thường có xu hướng "cãi ngang" điển hình. Cậu nhỏ ấy có họ hàng với nhà cua mà. Cự Giải quyết bảo vệ những điều được cho là của mình, dù ai có nói thế nào, cậu ấy cũng kiên quyết, khó thay đổi. Càng lơn tính khí này sẽ càng giảm, Cự Giải trưởng thành và sẽ có phần nghiêm túc và lí lẽ hơn.

  Hạng 6: Bạch Dương

  Bạch Dương là những người cãi nhau thì khá hung dữ. Cậu ấy có thể cãi lí với bạn lúc an đầu nhưng càng về sau sẽ càng chuyển qua xu hướng không nể nang ai nữa. Bạch Dương dàng lấn áp nếu bạn là người hiền lành.

  Hạng 7: Nhân Mã

  Cãi nhau với Nhân Mã mà bạn cứ đi loanh quanh không vào thằng vấn đề sẽ rất dễ làm cậu ấy nổi cáu. Khi cãi nhau, Nhân Mã có hơi lộn xộn, chuyện nọ xọ chuyện kia... Cậu ấy cũng không có ý định dành phần thắng quyết liệt nhưng muốn xả ra hết những bức xúc dồn nén lâu ngày. Nhân Mã muốn tính sổ luôn một lần đây mà.

  Hạng 8: Ma Kết

  Ma Kết sẽ tránh chuyện tranh cãi nếu không cần thiết. Tuy nhiên nếu điều đó thực sự động chạm đến quyền lợi của cậu ấy, Ma Kết sẽ trở nên đáng sợ không kém ai. Khả năng cãi nhau của Ma Kết không cao nhưng họ không hiền lành đến mức chỉ dừng lại ở việc đôi co. Có thể cậu ấy sẽ dùng nhiều biện pháp đi kèm như: dùng luật để dọa hoặc đưa lên cấp cao xử lí,....

  Hạng 9: Thiên Bình

  Thiên Bình sẽ làm bạn đuối sức cực nhanh khi cãi nhau. Dù trong lúc căng go đó, Cậu ấy vẫn giữ được phong độ nhất định và chính cái thái độ bình thản của Thiên Bình sẽ làm bạn tức điên lên, càng sôi máu. Đó chính là chiến thuật "cãi nhau kiệm lời".

  Hạng 10: Sư Tử

  Những người thuộc chòm sao Sư Tử thiên về hành động hơn là kiên nhẫn giải bày. Cậu ấy sẽ nói ngay những gì mình nghĩ chứ không chọn đi đường vòng. Những lời của Sư Tử không quá thâm sâu gây tổn thương mạnh mẽ nhưng vần đề được nói ra rõ ràng.

  Hạng 11: Xử Nữ

  Xử Nữ là người không thích tranh luận với ai nóng nảy, trẻ con, thiếu lịch sự và nhận thức kém. Cậu ấy luôn muốn mọi việc được xử lí nhẹ nhàng. Bởi khó hợp với lối cãi ngang nên xét về độ bền khi tranh cãi, Xử Nữ khá kém.

  Hạng 12: Bảo Bình

  Không đến mức quá hiền lành nhưng ít khi thấy Bảo Bình ở các mặt trận cãi nhau. Con người này dường như lúc nào cũng quá bận rộn để dừng lại và dành thời gian cho những việc không đâu khác. Nếu có cãi nhau với Thiên Bình, chắc bạn cũng nản vì không được khí thế lắm.
   


  Lovely angel RanMori thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Xếp hạng chòm Diễn đàn Date
Xếp hạng chòm sao nào sẽ sống sót trong đại tai họa zombie? 12 cung hoàng đạo 1/11/2018
Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo 25/7/2017
xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo 24/3/2017
Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao ( Tổng Hợp ) 12 cung hoàng đạo 29/1/2017
Bảng xếp hạng của 12 chòm sao [♠] Bói vui 23/8/2016
Xếp hạng 5 chòm sao tiêu tiền mạnh tay nhất 12 cung hoàng đạo 24/1/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP