Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nữ giới - nốt ruồi ở cổ, ngực, mặt

trancuong123

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên thân thể nữ - nốt ruồi ở cổ, ngực, mặt

Trên thân thể nữ những nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi trên mặt có các ý nghĩa thế nào ? những nốt ruồi gì là nốt ruồi tốt, nốt ruồi nào là nốt ruồi xấu? Nếu như mọi người quan tâm đến lĩnh vực xem bói nốt ruồi thì đừng bỏ qua bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ này nhé.

Nốt ruồi ở ngực
Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhũ hoa ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú, Nếu như là nốt ruồi mọc ở vú phải thì hay ăn chơi nhậu nhẹt, gặp toàn loại bạn ăn chơi, lợi dụng. Còn Nếu như mọc ở vú trái thì lại là người biết lo lắng,có tính phải cù, mẫn cán, năng động, biết chi tiêu lo liệu, chồng con được nhờ. Nếu như có nốt ruồi mọc vị trí giữa ngực giáp với giữa ngực và phần bụng, là nốt ruồi nổi thì tiền tài, công danh phát triển , có danh vị, còn Nếu mà chìm thì lại xấu, làm việc không nhiệt tình dễ dàng bị chán nên bỏ giữa chừng.

Nếu nữ mà có nốt ruồi ở rốn, là nốt ruồi nổi tại lỗ rốn thì tiền của và vận mệnh đều tốt, giàu sang phú quý, Nếu mà là chìm thì cũng có tài vận tuy nhiên lại có lòng tham

xem bói nốt ruồi ở cổ

Nếu mà có nốt ruồi ở giữa yết hầu là nốt ruồi nổi thì có tình duyên khá tốt đẹp, hạnh phúc, còn Nếu chìm thì không nên chọn lọc chồng sớm.

Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu Nếu là nốt ruồi nổi thì tính ưa phiêu lưu, nay đây mai đó , còn nốt ruồi này chím thì dễ dàng bị tai nạn về xe.

Nốt ruồi trên mặt

Nếu mà có nốt ruồi ở xương gò má có nghĩa là bạn là người có quyền lực, địa vị ở nơi mọi người thực hiện công việc . Có nốt ruồi ở môi trên thì mọi người cả đời sung túc, không lo bị đói, còn Nếu là nốt ruồi ở môi dưới thì mọi người dễ đạt được sự tín nhiệm, tin cậy từ người khác nhờ tác phong thực hiện công việc tỷ mỉ, có nhiệm. Nếu mà nốt ruồi gần cằm thì mọi người sẽ thành công trong góc cạnh bất động sản đó

… Coi thêm các vị trí nốt ruồi trên mặt khác tại : xem nốt ruồi
 
Top