Xem xét và biểu hiện sàn gỗ công nghiệp giỏi nhất

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
hiện nay, trên hội chợ sàn gỗ công nghiệp có quá nhiều thương hiệu điều này làm cho quý khách hàng khó có thể nhận được được một thương hiệu thích hợp với nhu cầu cần đến của bạn. Vậy Sàn gỗ công nghiệp nào được thích thú nhất hiện nay? Đặc tính nổi bật của các loại sàn gỗ, chất lượng và giá thành ra sao? Đó là những thắc mắc của nhiều quý khách có nhu cầu dùng sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp nào được ái mộ nhất hiện thời

Chúng tôi sẽ đưa ra những câu hướng dẫn cho những thắc mắc câu hỏi ở trên và nêu ra một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thông thường hiện thời cùng với đặc tính đặc biệt của từng loại từ thông minh đến dân dã.

Đối với dòng thành quả sàn gỗ công nghiệp cao cấp: thì các loại sàn gỗ có thương hiệu đến từ châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan luôn làm tán thành các bạn tức giận. Sàn gỗ Thái Lan và Malaysia với các thương hiệu tuyệt vời là sàn gỗ Robina, Janmi, Ruby Floor và sàn gỗ Thaixin với thế mạnh là tài năng chịu nước siêu Việt vẫn là những dòng sàn gỗ công nghiệp được yêu dấu nhất hiện giờ trên hội chợ. Dường như, các loại sàn gỗ châu Âu và Hàn Quốc với các thương hiệu sàn gỗ Kahn (Đức), sàn gỗ Kronoswiss ( Thụy sỹ), sàn gỗ Krono Orinal ( Đức), sàn gỗ Hansol ( Hàn Quốc ) với thế mạnh về màu sắc, vân gỗ rất dị và thân thương môi trường ngày càng được quá nhiều sự thân thương từ quý khách hàng.

Với dòng sàn gỗ công nghiệp bình dân: sàn gỗ Newsky ( Việt Nam), sàn gỗ Kendall, sàn gỗ Eurolines, sàn gỗ Kronohome, sàn gỗ Wilson là những dòng sàn gỗ công nghiệp luôn duy trì được mức tăng trưởng định hình trong những năm gần đây vì chúng có những đặc điểm mà quý khách hài lòng: vân gỗ đẹp, cốt gỗ chịu nước xuất xắc, độ bình ổn của sàn gỗ cao và giá thành cạnh tranh.
san_go_ngoai_troi_chiu_nhiet_tot_15.jpg
+ Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn là các dòng sản phẩm: sàn gỗ Newsky, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Sutra, sàn gỗ Eurohome, sàn gỗ Eurolines được các nhà thầu lựa chọn, những sản phẩm thương mại và dân dụng. Giá thành cạnh tranh, mẫu mã giàu sang và tính cơ động cao đó là những ưu điểm mạnh nhất của dòng thành tựu này

Trên đây, chúng tôi đã kể ra một số loại sàn gỗ được mếmcmộ nhất bây chừ trên trung tâm thương mại kết hợp doanh số bán lẻ. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số đặc tính chi tiết của những loại sàn gỗ này giúp Các bạn lựa chọn sàn gôc công nghiệp cho ngôi nhà mình một cách dễ ợt hơn:

Như thế nào được coi là sàn gỗ công nghiệp tốt?

Sàn gỗ công nghiệp đang được cần dùng tầm thường trên nơi buôn bán Việt Nam bây giờ, tuyệt đỉnh là ở các khu chung cư. Tuy nhiên, cùng với sự tiến lên không kết thúc, thì cũng có các loại sàn gỗ kém chất lượng ra đời, nó đa dạng về màu sắc, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ. bởi vì thế, gây buồn bã cho người mua khi phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào là tốt nhất. Để giúp người mua hàng giải quyết khó khăn đó, chúng tôi có 5 phép tắc để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhất, đó là:

Bạn cần tìm hiểu kỹ về: Các đặc điểm bổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ công nghiệp, nguồn cội xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.

2.Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp:

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá cả và chất lượng khác nhau:

-Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: có nguồn nơi bắt đầu từ châu Âu như: Malaysia, Đức, Thụy Sĩ,...bởi nó có tài năng chịu nước tốt và độ bền rất cao.

-Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: có chất lượnciá cả thấp hơn sàn gỗ công nghiệp sáng dạ như: sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc.

3.Xem xét và biểu hiện sàn gỗ công nghiệp giỏi nhất:

-Chất lượng sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp hay nhất thường được làm từ các loại ỗ quý như gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi,...Ta cần dùng một vật cứng cào lên bề mặt để biết được cốt gỗ có chắc không, bề mặt có chịu xướt hay không. tuyệt khi ngâm vào trong nước khoảng 3-4 tiếng, sàn gỗ có bị nở phồng, cong vênh tuyệt không.

-Giá sàn gỗ công nghiệp: khám phá, đối chiếu giữa các loại thành phầm cũng như giá nhiều hãng bày bán đặc biệt để biết được giá hội chợ và nên mua chỗ nào để được giá rẻ.

-Nguồn cội xuất xứ: Khi xem cần phải xác định kỹ phần chữ in trên tấm ván sàn về nguồn cội xuất xứ do mỗi loại thành công chính hãng đều có cách ghi nguồn gốc xuất xứ riêng. Ví dụ: sàn gỗ Malaysia có chữ “Made in Malaysia”, sàn gỗ Thái Lan có chữ “Made in Thailand”,...

4.Lựa chọn mẫu mã và màu sàn gỗ công nghiệp:

Trước khi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn cần xem mình muốn lắp sàn theo đẳng cấp gì, cổ điển xuất xắc hiện đại, từ đó sẽ lựa chọn kiểu và màu sàn gỗ cho thích hợp. Chẳng hạn bạn chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách bình thường cư có diện tích nhỏ xíu nên chọn sàn gỗ vân nhẹ, có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu quà, màu xám,...
 
Hiệu chỉnh:
Top