Xem tử vi trọn đời chi tiết người tuổi Mùi

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi tuanh22, 11/3/2016. — 1.597 Lượt xem

 1. tuanh22

  tuanh22 Thành viên mới

  Xem tử vi trọn đời chi tiết người tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi cầm tinh con dê. Họ là người hiền lành, nhu mì, đa sầu đa cảm. Người khác luôn cảm thấy tin tưởng khi làm việc cùng người tuổi mùi. Trong công việc, họ luôn làm hết khả năng có thể với một tinh thần hăng say. Nhưng có lúc ta lại thấy họ có vẻ cố chấp. Đây là một điểm trừ của họ. Người tuổi mùi có tính hướng thiện, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ. Với cách sống tiết kiệm, họ hiểu rằng lãng phí là một hành động không thể chấp nhận được. Cùng xem tử vi người tuổi Mùi với chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Xem tử vi trọn đời con gái tuổi Mùi khá thuận lợi trong tình yêu, ho sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người mình yêu, quan tâm chăm sóc họ. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Mùi đam đang, biêt chăm lo cho gia đình. Ho cần sự quan tâm chăm sóc của người chồng và "cần được che chở". Con trai tuổi Mùi chân thành với tình yêu, thường khiến đối phương hài lòng, Họ chung thuỷ với tình yêu, dốc hết sức lực vì gia đình.

  Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

  Với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể "tay không phất lên". Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể.

  Xem tử vi 2016 thấy công việc phù hợp nhất dành cho người tuổi Mùi là những công việc đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác và mang tính chất tích cực, lạc quan. Nghề nghiệp thích hợp dành cho họ là: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, vũ sư, nghệ sĩ biếu diễn,...
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP