Xem ngay cách bảo quản giày da cực hay nên bỏ túi

hoamkt1

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2020
Bài viết
0
“Bỏ túi ” ngay cách bảo quản giày da bền đẹp mà đơn giản để tránh tình trạng bong tróc, mốc, nổ hay phai màu. Thông tin bổ ích được Hành Tinh Xanh tổng hợp ngay dưới bài viết. Xem ngay

Cách bảo quản giày da không bị bong tróc​

Thông thường, một đôi giày da sẽ có tuổi thọ tầm 4 – 7 năm, có nhiều đôi có thể lên đến 10 năm, nhất là những đôi giày được làm từ da xịn. Tuy nhiên, dù chất da xịn nhưng không được bảo quản đúng cách vẫn sẽ gặp tình trạng bong tróc.
Và để tránh trường hợp này, bạn cần bảo quản giày nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao. Đặc biệt, không được sử dụng giày trong ngày mưa vì giày bị dính nước càng dễ bong tróc hơn.
Trong trường hợp giày bị bong tróc thì bạn có thể dùng xi đánh giày để trám lại lớp da bị tróc. Tuy nhiên, cách khắc phục này chỉ phù hợp với những vết tróc nhỏ.

Cách bảo quản giày da không bị mốc​

Giày da có thể gặp tình trạng mốc do ngấm nước hoặc gặp độ ẩm cao. Do đó, vào mùa ẩm ướt, sau khi sử dụng giày, bạn nên lau khô bề mặt da bằng khăn mềm. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh, đánh bóng giày để giày luôn được như mới. Để tiện lợi hơn bạn có thể sử dụng máy vệ sinh giày tự động, một lần sử dụng chỉ mất khoảng 30-60s cực nhanh
Khi bảo quản giày da, bạn nên cho giày vào một chiếc túi nilon đã được hút hết không khí, tốt nhất là sử dụng túi chân không. Với cách bảo quản này sẽ giúp đôi giày tránh được tình trạng ẩm mốc.
etzz7LkznTxCseDZB989uTGe0TjbusVL8_UjbRxQTLgjSLYZoXJ9mKmlHG-6Ky3B0QmSlVW1ceDdGLid3HLZNbfl6Jw-Cyij5Gu24IqZ-AhV6xJc55MnGmGFdKmeZZg4od4Wv5Iw

Cách bảo quản giày khi không sử dụng​

Nếu không sử dụng giày da thì bạn cần chú ý bảo quản đúng cách, nếu không bề mặt da sẽ bị xỉn màu và giày rất dễ mất phom dáng. Nguyên tắc đầu tiên trong cách bảo quản giày da khi không sử dụng đó là: để giày nơi khô ráo, tránh độ ẩm cao.
Bạn có thể cho giày vào hộp nhựa và để ở những vị trí cao ráo. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng giày bị mất phom khi không sử dụng thường xuyên, bạn có thể nhét thêm giấy vào trong giày. Điều này sẽ giúp cố định phom giày tốt hơn.

Nếu bạn muốn thuận tiên hơn trong quá trình bảo quản cũng như sử dụng giày thì nên sắm cho gia đình, công sở, văn phòng hay nơi làm việc của mình một chiếc máy chà giày tự động.
Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
=======================
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
Quay lại
Top