1. Abitstore

  Abitstore Thành viên mới

  Xem ngay 10 lưu ý để buổi livestream của bạn đạt triệu view

  Bán hàng online đang là ngành nghề của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ cùng với sự bùng nổ internet, mạng xã hội, dịch vụ giao hàng tận nơi và thói quen mua hàng qua mạng của rất nhiều người.

  Là người mới bắt đầu bán hàng online, bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và cần có những bước đi thận trọng. Vậy bạn cần lưu ý những điều gì để có sự chuẩn bị tốt nhất?

  1. Chọn góc quay phù hợp và tránh di chuyển quá nhiều trong lúc quay để hình ảnh video được chất lượng hơn và không gây khó chịu cho người xem.

  2. Kiểm tra điện thoại, camera điện thoại, mạng internet, bật chế độ HD Video ứng dụng Facebook & Page trên điện thoại.

  3. Kiểm tra trang phục, setup góc quay, bối cảnh, ánh sáng. Tránh để những vật dụng dư thừa làm mất mỹ quan trong video.

  >>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả

  4. Chia sẻ với mọi người, trên các page, hội nhóm với content thu hút để tăng lượt view.

  5. Giữ tương tác với người xem bằng cách tạo những câu hỏi và tiếp nhận, phản hồi những câu hỏi mà khách hàng gửi đến comments.

  6. Chuẩn bị sẵn sàng cho việc chốt đơn hàng và trả lời comments của khách hàng.

  7. Chú ý đến giọng điệu khi Livestream, phải tạo được cảm giác thoải mái, thân thiện, hài hước để kết nối hơn với khách hàng.

  >>>>Xem thêm: Phần mềm ẩn bình luận Fanpage

  8. Giữ được thái độ bình tĩnh và luôn đón nhận một cách vui vẻ, hòa nhã đối với những bình luận ác ý, mang tính trái chiều.

  9. Biết tìm cách xử lý tình huống thông minh nhất.

  10. Kết thúc video bằng lời cảm ơn và lời chào hàng đặc sắc nhất cùng với sự hứa hẹn gặp lại trong buổi Livestream tiếp theo.

  [​IMG]

  Nguồn: Sưu tầm
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP