Xem màn tỏ tình lãng mạn nhất trên YouTube

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
(Dân trí) - Đoạn trailer “Lời cầu hôn lãng mạn nhất từ trước đến nay” sau 3 ngày đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 2 triệu lượt người xem.

Matt_c6677.jpg

Một đoạn trailer "Lời cầu hôn lãng mạn".


Muốn tạo một sự bất ngờ lớn cho bạn gái, chàng thanh niên đã thuê một nhiếp ảnh kiêm tạo hình video nổi tiếng và 2 người đàn ông khác để quay 1 đoạn trailer chiếu trong rạp chiếu phim để cầu hôn người mà anh yêu thương nhất.

Anh chàng Matt - nhân vật chính trong trailer - đã thuyết phục được ông chủ của 1 rạp chiếu phim ở Atlanta để chạy đoạn trailer do anh thực hiện. Hình ảnh đầu tiên của Matt xuất hiện trong trailer khiến cô bạn gái Ginny xúc động rơi nước mắt. Ginny đã bị “mắc mưu” của Matt rằng anh bận đi làm nên em trai của Matt đi xem phim cùng cô.

Trong đoạn clip, chàng trai đã ngỏ lời xin phép bố của cô gái được cưới cô làm vợ, sau khi được “phụ huynh” đồng ý, Matt đã chạy đến với Ginny và quỳ xuống trao chiếc nhẫn đính hôn vào tay bạn gái. “Em là tất cả đối với anh, hãy làm vợ anh nhé”, những lời ngọt ngào Matt dành cho Ginny. Điều bất ngờ nữa là trong rạp chiếu phim còn có nhiều người nhà của Matt “bí mật” đến để chững kiến màn cầu hôn lãng mạn.


Xem trailer “cầu hôn” lãng mạn trên YouTube:

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top