1. duyle1012

  duyle1012 Thành viên mới

  Xem Clip TV thả ga suốt năm trên Smart TV Samsung

  Tin vui tin vui cho những ai đang sử dụng Smart TV của Samsung.

  Kể từ hôm nay đến hết 31/12/2017 khách hàng lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng Clip TV trên Smart TV Samsung ngay lập tức nhận được 12 tháng trải nghiệm dịch vụ Clip TV.


  Đăng nhập ngay nhận quà liền tay

  Nhằm mang đến cho người dùng Smart TV nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi sử dụng TV. Kể từ hôm nay đến hết 31/12/2017, khách hàng đang sở hữu Smart TV Samsung chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Clip TV trên Smart TV của mình, ngay lập tức sẽ được tặng miễn phí 12 tháng Clip TV.

  Sở hữu Clip TV bạn sẽ được thưởng thức 100% nội dung có bản quyền chất lượng cao, cụ thể bạn sẽ xem được hơn 1.000 phim bom tấn, thuộc 37 nhóm nội dung và thể loại như: Hành động, tâm lý, hài hước, võ thuật, hoạt hình, phiêu lưu, viễn tưởng, thần thoại, cổ trang, kinh dị, hình sự, chiến tranh, ca nhạc, gia đình…

  Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng ở lần đăng nhập đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

  [​IMG]
  Đây là một chương trình kết hợp giữa Clip TV và Samsung nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm truyền hình Internet cũng như được xem những bộ phim bom tấn với chất lượng tốt nhất và đầy đủ bản quyền. Chương trình dành cho tất cả những ai đã, đang và sắp sở hữu 1 chiếc Smart TV Samsung.

  Còn chờ gì mà không bật chiếc TV của bạn và kích hoạt Clip TV để tận hưởng 12 tháng dùng miễn phí nào.

  Nguồn: cliptv.vn/tv
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP