Xem bói tên: Ý nghĩa sau cái tên (phần 8)

tinvuimoi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2015
Bài viết
170
Bạn cần biết cách xem bói sau:
1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

Xem-boi-ten-thay-nguoi-so-8-co-kha-nang-tap-trung-cao-do.jpg


Xem bói tên thấy người số 8 có khả năng tập trung cao độ

Số 8:
Số 8 là biểu tượng của sự quyền lực, biểu tượng của sự thành công cũng như tiếng tăm vang dội. Con số này luôn nhắc nhở phải đề phòng với mọi thứ từ trong ra ngoài.

Tính cách
Xem bói tên thấy người mang số 8 là người có khả năng thiên phú về việc tập trung tư tưởng và ý chí. Những người như bạn có cá tính mạnh và ý chí sắt đá vô cùng. Nếu đã quyết tâm thì cả trời cả biển cũng không làm bạn chùn bước. Gần như việc gì cũng làm một cách hăng hái và nhiệt tình. Dường như những việc bạn làm đều thành công rực rỡ hoặc thất bại thảm hại. Bởi bạn luôn sống hết mình, bạn muốn làm gì cũng phải làm đến cùng, tận tâm tận lực. Bạn luôn tự trau dồi bản thân bằng cách luyện tập, bằng những chuyến đi, bằng cách đọc sách,… THường thì bạn tỏ vẻ lạnh lùng nhưng nếu ai thực sự cần giúp đỡ thì bạn cũng vẫn sẽ gắng gượng hết lòng. Nếu có thành công hay thất bại, bạn cũng không hề hối hận vì đã cố gắng hết mình rồi. Xem bói tên thấy bạn thường chịu cảnh cô độc, nhiều bạn bè nhưng không mấy người thân thiết.
Sống nghị lực và siêng năng chăm chỉ. Bạn thích theo đuổi mục tiêu của mình một cách đam mê nhất có thể. Nhưng bản tính hiếu thắng, không bao giờ chịu thua cuộc, không thắng thì cũng phải hòa, vậy nên nhiều khi bạn hơi bị bốc đồng trong các cuộc chơi. Nhiều người thấy qua chắc sẽ nghĩ bạn khá là trẻ con nhưng nếu tiếp xúc nhiều họ sẽ thấy bạn là người khá bình thường chứ không quá là trẻ con.

Sự nghiệp
Trong các việc quan trọng, bạn thường hoàn thành trên cả mong đợi nên được nhiều người nể trọng mà từ đó thăng tiến. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi áp dụng những cách làm mới lạ, có thể nó là cách hiệu quả nhất nhưng nhỡ nó đi ngược lại với lối suy nghĩ truyền thống thì sao, nhỡ nó chưa đến lúc được sử dụng… Bạn nên cẩn thận khi làm việc bởi một sai lầm nhỏ nhoi cũng có thể làm sụp đổ hình tượng của bạn đó.
Bạn là người có khả năng quản lý tiền bạc. Xem bói tên thấy bạn nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền luôn, giữ tiền cũng thuộc hàng top cẩn thận nên đối với bạn thì việc chi tiêu là chắc chắn không phí phạm.

anh-dep-tinh-yeu-kute-32328-3-.jpg


Xem bói tên thấy người số 8 rất dứt khoát trong tình yêu

Tình yêu
Bạn rất dễ thay đổi, xem bói tên thấy bạn có thể vừa tha thiết mặn nộng nhưng có thể hoàn toàn dửng dưng như người xa lạ. Thế nên tình yêu của bạn phân biệt rất rõ rệt, nếu không là tất cả thì chẳng là gì cả. Thế nên trong tình yêu bạn thường chịu nhiều sự cay đắng hoặc hưởng nhiều ngọt ngào.
 
Top