Xem bói tên theo kiểu Ai Cập số 3

hangb200

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2016
Bài viết
0
Theo xem bói số 3 là tượng trưng cho những người phóng khoáng, giàu tình cảm và có nhiều tài năng. Họ là những người đào hoa nhưng cũng rất chung thủy trong tình yêu. Ngoài ra trong công danh sự nghiệp họ rất thành đạt, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bói Ai Cập số 3 nhé.

B%C3%B3i-t%C3%AAn-ki%E1%BB%83u-Ai-C%E1%BA%ADp-s%E1%BB%91-03.jpg


Tính tình & nhân cách
Được trời phú cho nhiều tài năng bẩm sinh, người số 3 là kẻ ham học hỏi và yêu thích khám phá. Thường lạc quan yêu đời, năng làm việc, tính tình dễ chịu và thông minh giỏi giang. Người số 3 đặt vị trí cá nhân của bản thân lên hàng đầu nên có khuynh hướng ích kỷ. Tự mình tạo lập cuộc sống riêng nhưng lại khá dễ dãi với chính mình. Họ tài giỏi trong việc đối nhân xử thế. Hãy quen biết rộng, thích đi lại chứ không ngồi bàn giấy một chỗ. Có thể nói chuyện với mọi tầng lớp hay mọi kiểu người.

Sự nghiệp & tài chính
Vui tính, thoải mái, trí tưởng tượng phong phú, nhiều tài lẻ… các yếu tố trên khiến cho người số 3 ít nhất luôn ở vị trí cao hơn so với mặt bằng đồng nghiệp. Họ thích những công việc có sự thay đổi, đột phá, đi lại nhiều, thoải mái trong vấn đề thời gian, công việc. Bản tính hào phóng nên ít tiết kiệm, dễ hoang phí tiền bạc theo cảm hứng. Quan điểm hiện hữu là kiếm tiền được chỉ để tiêu tiền cho thích.

Tình yêu
Họ là những người đào hoa, đa tình vì ai cũng có thể nói chuyện và thường làm người ta cảm thấy vui vẻ, thoải mái.Tuy nhiên, nếu họ có tình cảm thật sự, yêu thật sự, họ rất thủy chung, có thể từ bỏ các mối q.uan hệ cũ và giỏi duy trì tình yêu thắm thiết, bên vững với người họ yêu. Họ thủy chung với người bạn đời. Xây dựng gia đình ấm cúng, bình yên. Giỏi chăm sóc người bạn đời cũng như con cái. Năng làm việc để gia đình được sống sung sướng.

Tên của bạn có nằm trong con số này không? Nếu không thì các bạn vào boi tinh yeu để xem thêm về con số của mình nhé. Chúc các bạn online vui vẻ nha.
 
Top