Xem bói tên: Bạn “yêu” thế nào? (phần 1)

tinvuimoi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2015
Bài viết
170
Hãy xem tên bạn bắt đầu bằng chữ cái nào và cùng xem bói tên nhé!
A: Bạn là một người không được lãng mạn cho lắm, cách thể hiện tình cảm của bạn có thể không nồng nàn da diết nhưng nó là thật lòng. Bởi con người bạn vốn thích kinh doanh, bạn thích những thứ do chính tay mình làm ra. Xem bói tên thấy bạn không mấy kiên trì trong việc theo đuổi một ai đó, và đặc biệt những người không chút cá tính hoặc rụt rè hay kín đáo cũng chẳng thể nào thu hút bạn được.
Nói vậy nhưng khi yêu, bạn luôn là người chủ động, bạn luôn luôn tự mình làm mới mẻ tình yêu một cách thực tế nhất có thể. Còn chuyện đó, nó đến với bạn một cách ngẫu hứng, nó có thể đến bất cứ lúc nào, khi mà sự lôi cuốn về mặt thể xác dẫn dắt bạn, bạn sẽ tìm đối tượng một cách đáng ngạc nhiên. Trên gi.ường, bạn cuồng nhiệt và nồng nàn h.am m.uốn với một con người khác hẳn thường ngày.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-ten-bat-dau-bang-chu-a-co-ham-muon-rat-manh-liet.jpg


Xem bói tên thấy những người có tên bắt đầu bằng chữ a có h.am m.uốn rất mãnh liệt

B: Theo xem bói tên, bạn là người khá lười biếng, kể cả trong ch.uyện ấy. Dẫu vậy, bạn vẫn h.am m.uốn có được cái cảm giác lãng mạn, cái cảm giác thỏa mãn từ bạn tình. Cảm xúc của bạn là thứ rất đơn giản, vui lên khi có quà và giận dỗi khi bị trêu chọc. Bạn là người hay làm biếng với nửa kia, là người luôn luôn thể hiện tình cảm một cách độc đáo đặc biệt là trong ch.uyện ấy. Bạn có thể kiểm soát cảm xúc cũng như h.am m.uốn của mình, thế nên những điều khiến bạn hứng thú hay ngạc nhiên luôn gây được ấy tượng mạnh với bạn.

C: Bạn là người khá hòa đồng, thích đám đông, thích các hoạt động xã hội, các mối q.uan hệ luôn khiến bạn bận bịu chính là điều khiến bạn có cảm giác được sống, được quan tâm. Trong ch.uyện ấy, bạn luôn là người chủ động trong mọi lúc, mọi nơi. Trong tình yêu, bạn hướng tới một tình yêu đúng nghĩa, được cả 2 tận hưởng, được gia đình chấp nhận, được công khai ngoài xã hội. Người ấy với bạn vừa là người yêu vừa là chỗ dựa đáng tin cậy trong mọi trường hợp. Bạn ham mê và luôn chìm đắm trong tình yêu, đó là một vài phần về con người bạn.

D: Bạn là người rất hiếu thắng, gần như ai đã lọt vào mắt xanh của bạn, điều tất nhiên là bạn sẽ đeo đuổi đến cùng luôn. Bạn có sự tự tin, cách ăn nói thu hút, niềm đam mê mãnh liệt với cuộc sống, bạn luôn sống như thể không còn có ngày mai nữa. Vậy nên bạn là con người phóng khoáng, tâm hồn tự do, have s.ex với bạn là là một điều hiển nhiên trong cuộc sống.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-co-ten-bat-dau-bang-chu-e-song-kha-tinh-cam.jpg


Xem bói tên thấy những người tên bắt đầu bằng chữ e sống khá tình cảm

E: Bạn là một người sống khá nội tâm. Xem bói tên thấy nếu không được trò chuyện, không được hỏi han quan tâm dù ít dù nhiều thì bạn sẽ thấy rất buồn phiền. Vậy nên cuộc sống của bạn luôn luôn có bạn bè xung quanh, luôn có nửa kia ở cạnh. Bạn là tuýp người có thể luôn dựa dẫm vào người khác nhưng cũng có thể không dựa dẫm vào ai cả, bởi bạn ghét sự nửa vời, bạn cần một người tuyệt đối chung thủy với bạn.

G: Vốn là người khó tính, bạn mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm được một người phù hợp với mình. Bạn muốn người ấy không quá ngốc nghếch, không quá dựa dẫm vào người khác, không quá xấu tính,… Theo xem bói tên thì bạn là người có trách nhiệm, một người gánh vác nhiều trọng trách trên vai, thế nên đòi hỏi quá cao không phải là quá đáng lắm. Nhưng dù gặp khó khăn đến mấy, cảm xúc có tệ đến mấy thì s.ex với bạn vẫn luôn là điều hết sức dễ dàng.
 
Top