Xem bói sim số 0936.38.8679, đoán vận mệnh qua nốt ruồi chính xác

trancuong123

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Coi bói sim 0936.38.8679 theo phong thủy, đoán vận mệnh qua nốt ruồi chuẩn xác

Phong thủy tướng số là một trong các lĩnh vực được đại đa số quan tâm nhất. Phong thủy đã được dùng vào rất nhiều việc trong cuộc đời như sim phong thủy, biển số xe phong thủy… Sim phong thủy đã không còn là từ xa lạ gì đối với những chơi sim. do sự đặc biệt này của nó mà sim phong thủy cũng có những giá khá cao tùy vào độ đẹp của những yếu tố phong thủy có trong sim.

Các chuyên gia phong thủy đã nhận định 1 cái sim phong thủy hợp mệnh cũng như 1 vật khí hộ thân thuộc lại cho chủ nhân vượng khí, rất tốt. bạn đang có nhu cầu biết sim 0936.38.8679 có các yếu tố phong thủy gì ? hợp với người gì thì cùng xem nhé.

Coi xét số điện thoại theo phong thủy thì những người ta quan tâm nhất đến âm dương và ngũ hành. Dãy số có đủ cả âm và dương thì mới tốt. còn ngũ hành dãy số thì nên tương sinh với ngũ hành thân chủ

  • Sim 0936.38.8679 có ngũ hành là Hỏa, hợp với người mệnh Thổ
  • Dãy số có 5 số mang vận âm, chiếm 50 % , 5 số mang vận dương, chiếm 50 % . . Tỷ lệ âm dương cân bằng.
Ngoài ra, sim 0936.38.8679 có số nút là 9. Đây là số nước cao ,đẹp. Dãy số có chứa thần tài lớn (79) , ông địa nhỏ (38) , dạng phát lộc (86) , rất đẹp.

Đánh giá đây được coi là 1 sim so dep phong thuy cho những người sinh có mệnh Thổ.

Nội dung bạn không thành thử bỏ qua :

Trên th.ân th.ể , ai cũng có những nốt ruồi. các nốt ruồi mọc ở những nơi khác nhau, ở mỗi vị trí nốt ruồi sẽ nói lên vận mệnh cuộc đời của con người . Nhân tướng học nói rằng những nốt ruồi, đặc biệt là các nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi ở mặt có các nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. xem bói nốt ruồi để biết được những may rủi của cuộc sống .

Mọi người có những nốt ruồi gì ? Các nốt ruồi đó có ý nghĩa nào ? Hãy xem biện giải vị trí những nốt ruồi ngay tại: xem nốt ruồi nhé.

Có những nốt ruồi đại phú quý, những người mang các nốt ruồi này thì vận mệnh giàu sang, Các nốt ruồi này bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ . Còn có các nốt ruồi tai ương ác hại, mọi người nên xóa đi để thay đổi vận mệnh cuộc sống mìnhSố 10 : Nốt ruồi ở vị trí số 10 cho thấy số này thì sống nhờ vả các những người có thế lực

Số 16 : Đó là nốt ruồi xấu, cho thấy chết bằng vũ khí súng đạn , nếu không thì sẽ bị thương

Số 27 : Coi bói nốt ruồi số 27 hay chết bất đắc kỳ tử, chết về vũ khí hay bị tai nạn.

Số 38 : Các người này thường gặp tai nạn, bởi bất cẩn như say rượu chả hạn .Nào cùng nhau khám phá những nốt ruồi trên cổ, trên mặt của mình nhé.
 
Top