Xem báo cáo doanh thu, theo dõi doanh số thông qua POS365

POS365

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2019
Bài viết
4

Xem báo cáo doanh thu, theo dõi doanh số qua POS365

Dù bạn đang hỗ trợ bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào. Theo dõi doanh thu hàng ngày giúp bạn biết được tình hình buôn bán của chính mình. Từ đó lên kế hoạch và các chiến lược phù hợp.

Theo dõi doanh số chính xác

Thay vì phải thống kê doanh số theo phương pháp cổ điển. Phần mềm POS365 tự động hóa số liệu, doanh số bán hàng hàng ngày theo thời gian thực. Ngoài ra, khi bạn cập nhật hàng hóa trong kho, số liệu cũng cộng trừ tương ứng. Vì vậy, khi bạn truy cập theo dõi doanh số sẽ có ngay tác dụng mà bạn cần tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác.

xem báo cáo doanh thu


Số liệu thống kê dạng bảng, biểu đồ hình cột/hình tròn rất dễ quan sát

Báo cáo cụ thể

Ngoài việc theo dõi doanh số, POS365 là phần mềm ấn tượng cho phép các chủ buôn bán có thể theo dõi được báo cáo từ xa. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây, POS365 sử dụng dễ dàng, mượt mà ngay trên các các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn, máy pos bán sản phẩm,.... Nhờ vậy, chủ buôn bán có thể truy cập mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình. Thông báo bán sản phẩm, thay đổi hàng hóa trong kho,.... Được chuyển ngay lập tức về điện thoại của doanh nghiệp.

Do tất cả thông tin được POS365 ghi lại thông qua hệ thống, nó tạo ra các báo cáo về doanh số bán sản phẩm, giao dịch trải qua thẻ tín dụng, doanh số bán hàng của từng nhân viên, số lượng hàng tồn kho, tiền lãi và lỗ. Bạn có thể sử dụng các thông tin này để xác định giờ làm việc hiệu quả nhất hoặc các món ăn đang được người sử dụng yêu thích nhất.

Doanh số bán sản phẩm được nêu rõ trong một khoảng thời gian (theo ngày, tuần, tháng,....). Hoạt động của nhân viên (nhân viên xử lý bao nhiêu đơn hàng, nhân viên giao hàng đã giao những đơn hàng nào).... Cũng được nêu rõ ràng trải qua phần mềm POS365.

xem báo cáo doanh thu


Sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau

Báo cáo sử dụng nguyên vật liệu

Đặc biệt hơn khi sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm POS365 đối với những nhà hàng. Chủ kinh doanh dễ dàng định số lượng sản phẩm của bản thân mình. Góp thêm phần quản lý nghiêm ngặt hoạt động chế biến của nhà bếp, giảm thất thoát tối đa khi buôn bán. Đó chính là vấn đề khó khăn mà 82% những chủ nhà hàng đang gặp phải. Nhờ việc sử dụng POS365 giúp tối ưu bán hàng và quản lý cho nhà hàng của người sử dụng.

xã hội ngày càng phát triển, đừng lãng phí thời gian của bản thân mình với đống giấy tờ và sổ sách. Thay vì điều đó, bạn có thể dành nhiều thời gian để phân tích hoạt động bán hàng thông qua phần mềm chuyên nghiệp từ POS365. Bạn sẽ có thể theo dõi doanh số bán hàng, giá vốn hàng bán, hàng tồn kho và lợi nhuận của chính bản thân mình một cách dễ dàng. Và bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.
Homepage: https://www.pos365.vn/

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365​

Trụ sở:
Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tổng đài tư vấn hỗ trợ:1900 4515
Email:info@pos365.vn
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
 
Top