Xe tải 9 tấn Chenglong M3

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe tải Chenglong M3

Sự xuất hiện của xe tải 9 tấn Chenglong M3 phía sau một loạt các sản phẩm xe tải nặng tạo nên một trong những sản phẩm chất lượng nhất trong phân khúc xe tải 9 tấn hiện nay có trên thị trường.

Xe tải Chenglong là sản phẩm của tập đoàn Chenglong Motor chuyên sản xuất các loại xe tải nặng, xe tại ben 4 chân, 3 chân, xe đầu kéo, tiếp nối thành công của các sản phẩm trước đây, xe tải Chenglong M3 xuất hiện như một sự bổ sung chất lượng cho các sản phẩm trước đó.

Xe tải Chenglong M3 sử dụng khối động cơ YUCHAI 180HP 6 xylanh vận hành mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu có thể chở hàng trên mọi cung đường giao thông ở Việt Nam từ đồng bằng cho đến đồi núi.

Giúp cho các sản phẩm xe tải 9 tấn ngày càng đa dạng với các sản phẩm nhập khẩu và lắp ráp trong nước với nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cùng hệ thống cung cấp phụ tùng chính hãng trải dài trên toàn quốc.

Hiện nay với sự thay đổi và vươn lên mạnh mẽ của các công ty chuyển phát nhanh thì thời gian mà bạn nhận được phụ tùng ngày càng ngắn, với các chặng ngắn sẽ gửi bằng xe khách liên tỉnh và chặng dài sẽ được vận chuyển bằng máy bay, vì vậy thời gian bạn chờ đợi sẽ không quá 24h và đảm bảo thời gian cho chiếc xe có thể làm việc.

Như vậy bạn hoàn toàn yên khi lựa chọn xe tải Chenglong M3 với những ưu thế mới nhất mà dòng tải thùng tiêu chuẩn EURO 4 mang lại cho người dùng.

Liên hệ Hotline: 0982.912.725
 
Top