Xe tải 5 chân JAC - xe tải nặng giá tốt trên thị trường

donganhvantai

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Công Ty Đại vĩ giới thiệu với khách hàng dòng xe tải hạng nặng Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa chuyên dụng và vận chuyển hoàng hóa đặc thù như sắt thép, máy móc thiết bị nặng. trong những năm vừa qua công ty chúng tôi đã luôn cải tiến về chất lượng sản phẩm, cấu hình và chủng loại xe. Việc luân chuyển các loại máy móc, công cụ chuyên dụng, sắt thép hàng hóa phục vụ xây dựng đã trở thành yêu cầu cấp thiết. Chính vì vậy mà chúng tôi đã cho ra đời một loạt các mẫu xe tải 3 chân, 4 chân và đặc biệt là xe tải JAC 5 CHÂN K5 đời 2017.

1624.jpg


Liên hệ: 0902 888 950 để biết thông chi tiết

Xe tải nặng Jac 22 tấn -22T được đánh giá là sản phẩm vị trí số 1 theo sự đánh giá của người tiêu dùng trên thế giới. Với thiết kế máy móc khỏe 340 động cơ WEICHAI hộp số nhôm nhằm giúp giảm nhiệt tốt. Xe tải 5 chân JAC được xem là sản phẩm trong top 10 trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Trung Quốc. Nhà máy JAC đã xây dựng và phát triển thành công mạng lưới đại lý phân phối tại hơn 30 quốc gia trên thế giới , áp dụng hình thức cạnh tranh trên toàn cầu, phương châm của JAC là "Công nghệ của Nhật Bản sẽ kết hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và giá thành của Trung Quốc".

aEjzTHY.jpg

Hộp số Xe tải jac 22t được nhà máy jac trung quốc liên kết với tập đoàn quốc tế FULLE của Mỹ.đã được chuyển dao công nghệ FULLE.hôp số trên xe tải jac 5 chân.đồng bộ tỷ số truyền cầu.hôp số ( 12JSD180T ) võ hộp số bằng nhôm nguyên khối.monmen tỷ số truyền lớn.hộp số xe tải jac 5 chân phù hợp cho việc đi đường trường và đồi núi cao nguyên.

AIhi1bS.jpg

Xe tải jac 5 chân 22 Tấn - 22t K5 2017 mẫu cabin đời mới nhất đã có mặt tại Việt Nam. Là mẫu xe tải 5 chân và có tải cao nhất và chiều dài là dài nhất. Xe jac 5 chân k5 là mẫu đột phá trong ngành xe tải của dòng tải thùng. Xe jac 5 chân mẫu Galop đã được đón nhận nồng nhiệt. Nhưng nay mẫu K5 xuất hiện nó còn rất nhiều hứa hẹn đột phá hơn nữa.


Ô TÔ ĐẠI VĨ

HOTLINE: 0902.888.950


Địa Chỉ: TP Hồ Chí Minh
 
Top