1. tin60s

  tin60s Banned

  Xe nâng điện đứng lái dùng cho tất cả các loại Pallet, xe nâng điện 1.3 tấn, 1.5 tấn

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tìm mua dòng xe nâng điện đứng lái thiết kế nhỏ gọn mà lại dùng được cho tất cả các loại Pallet, chuyên dụng cho các kho xưởng có lối đi nhỏ hẹp. Và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, NOBLELIFT đã cho các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất ra dòng xe nâng điện đứng lái nhỏ gọn dùng cho nhiều loại Pallet, với các Model: PS13RM (nâng 1.3 tấn), PS15RM (nâng 1.5 tấn).

  XE NANG DIEN DUNG LAI PS13RM.

  CÁC TÙY CHỌN CHIỀU CAO NÂNG CỦA PS13RM:

  CHIỀU CAO NÂNG CỦA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI.
  CÁC TÙY CHỌN CHIỀU CAO NÂNG CỦA PS15RM
  (Tương tư của model PS13RM)

  Thông số Tính năng, đặc điểm PS15RM

  1. Bộ điều khiển biến tấn CURTIS AC chứa hệ thống CANBUS:

  Đây là sự kết hợp giúp động cơ AC kiểm soát việc tái sinh năng lượng 1 cách nhịp nhàng và liên tục. Đơn vị năng lượng tiên tiến này đi kèm với sự giúp đỡ của một bộ vi xử lý tạo hiệu quả tuyệt vời và vận hành êm nhẹ, nó cũng làm giảm sự suy thoái của động cơ và pin. Tất cả các chức năng có thể được thiết lập bằng tay.

  2. Động cơ bánh lái AC kết hợp chức năng truyền động phanh:

  Các động cơ và trục trên bánh xe lái xe được bố trí theo chiều dọc. Đó là thiết bị bổ trợ giảm căng thẳng trên các thiết bị chính, đó việc truyền tải rất ổn định, tiếng ồn thấp nhưng công suất tải mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai bộ giảm chấn và lò xo giảm xóc để ngăn chặn trượt.

  3. Tay cầm điều khiển chuyên dụng REMA-CANBUS Noblelift của Đức:

  Các CANopen, PCB V1.3 mới nhất, hình dạng của nó tuyệt vời, mượt, dễ dàng hoạt động và thoải mái khi chạm vào, nó cũng được trang bị với các mạch tích hợp hoàn toàn thực hiện bất kỳ thao tác, ổn định và an toàn, đi kèm với độ tương thích cao.


  4. Bộ phận nguồn thủy lực nhập khẩu từ Ý mạnh mẽ, hoạt động ổn định và tiếng ồn động cơ thấp.

  Ngoài ra, nó chứa các đơn vị bảo vệ an toàn antiriot, giảm tốc độ khi cần thiết để đảm bảo cho toàn bộ xe luôn hoạt động trong điều kiện an toàn.

  XE NANG DIEN DUNG LAI 1.3T ps13rm.
  5. Curtis EPS (điện trợ lực tay lái)

  Tay lái điều khiển bằng điện tự động hỗ trợ việc điều khiển lái trơn tru và dễ dàng, giúp người vận hành xe nâng dễ dàng hơn và an toàn hơn.


  6. Thiết kế cánh tay bảo vệ và bàn đạp chân cải cách mới, thuận tiện hơn, sức mạnh bảo vệ cao hơn.

  Các bánh răng bảo vệ không phải là dễ dàng để làm biến dạng; với hiệu năng chống va chạm cao, do đó chủ yếu cải thiện các lớp an toàn. Bàn đạp chân dài hơn phiên bản cũ hơn, cải thiện hiệu suất giảm xóc. Những cấu hình tiêu chuẩn được lắp ráp với hệ thống bảo vệ cảm ứng điện. Sau khi tiến hành các hoạt động với cánh tay bảo vệ mới, ngã ba có thể nhấc bình thường ngay cả khi nó nâng lên một tầm cao nhất định, hoạt động an toàn hơn.


  7. Nhiều cải tiến mới theo quy định CE, đặc biệt là liên quan đến sự an toàn và tiện lợi của xe điện:

  Hệ thống mới điều khiển điện, chìa khóa, nút dừng khẩn cấp, giờ đồng hồ được tích hợp tất cả gọn gàng làm cho chúng thuận tiện hơn và nhanh chóng để hoạt động. Nút dừng khẩn cấp REMA Đức mới là cấu hình tiêu chuẩn, nó phục vụ như là một chức năng nhanh chóng ngắt nguồn các mạch điều khiển, bây giờ mạch sẽ an toàn hơn và đáng tin cậy. Nắp hộp điện được nhấn bởi lớp đầu lạnh thép hình cán, với cường độ cao và tiện lợi. Nó cũng có lỗ tỏa, trong đó bảo vệ các thành phần điện trong hộp hiệu quả. Nắp pin là bề bỉ chắc với bộ nhớ có hiệu lực, ép bởi lớp đầu nhựa xây dựng, điều này bảo vệ pin hiệu quả.


  8. Chúng ta đã có những thay đổi bên cạnh các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chức năng này cho phép xe nâng được vận hành trong các ứng dụng chặt chẽ độc đáo.

  XE NANG DIEN DUNG LAI 1.3T. XE NANG DIEN DUNG LAI 1.3Tan.

  * Xe nâng điện đứng lái PS13RM VÀ PS15RM được nhập khẩu trục tiếp và phân phối chính thức tại văn phòng đại diện của NOBLELIFT:

  CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM
  VP: 105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM
  Tell: (08) 3701 0316
  Hotline: 0938 799 586
  Web: http://thietbinangvn.com/

  XE NANG DIEN DUNG LAI PS13RM30.
  XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI PS13RM/ PS15RM

  XE NANG DIEN DUNG LAI RT15ST.

  Đây là dòng xe nâng điện có buồng đứng lái thiết kế lớn hơn - dùng được cho tất cả các loại Pallet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP