Xe nâng chậu cây cảnh, cây kiểng

xenangmatban

Thành viên mới
Tham gia
4/9/2018
Bài viết
0
Xe nâng mặt bàn hay còn có tên là xe nâng chậu cây cảnh, chậu cây kiểng, một trong những dòng thiết bị nâng hạ công nghiệp được sử dụng thường xuyên trong các nhà vườn cây, ngành nông nghiệp và công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật trong việc hỗ trợ nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, cây cảnh, chậu kiểng. Chính vì nhu cầu sử dụng các dòng xe nâng mặt bàn ngày càng cao đã bắt đầu xuất hiện nhiều nhà phân phối, do vậy mà khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín để tìm mua.
Đến với doanh nghiệp công ty xe nâng Havico bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm. Ngoài cung cấp xe nâng mặt bàn, chúng tôi còn phân phối nhiều dòng xe nâng công nghiệp khác như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu,....

Thông số kỹ thuật
xe nâng mặt bàn model TT500 là sản phẩm xe nâng mặt bàn được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây với mức trọng tải phù hợp 500kg.
- Tải trọng nâng: 150kg
- Chiều cao nâng thấp nhất: 220mm
- Chiều cao xe nâng cao nhất: 720mm
- Kích thước mặt bàn (rộng x dài): 450 x 700mm
- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay
- Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

xe-nang-mat-ban-niuli-150kg.jpg

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Havico là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của đông đảo quý khách hàng trong những năm gần đây với những ưu điểm nổi bật như:
+ Có thể lựa chọn nhiều dòng xe nâng mặt bàn, xe nâng công nghiệp phù hợp nhất
+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ lựa chọn dòng xe nâng phù hợp nhất
+ Mức giá thuê vô cùng phù hợp, cạnh tranh trên khu vực

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM
Hotline: 0902 980 638
 
Top