Xe lắc trẻ em và mẹo lựa chọn đúng nhất

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Xe lắc cho trẻ em có 2 cách chơi, hoặc dùng như xe chòi chân (điều khiển bằng chân), hoặc sử dụng như xe lắc (điều khiển bằng cách lắc cần lắc tay). Hướng di chuyển của xe lắc 100% phụ thuộc vào sự di chuyển của con, mà xe lắc lại có vận tốc khá nhỏ nên cha mẹ có thể an tâm để trẻ tự chơi trong nhà nếu cha mẹ đang bận làm công việc khác.

Phần khung chắc chắn, phần yên dễ dàng điều chỉnh độ cao, phanh nhạy bén, phần bánh vận hành trơn tru.. đảm bảo an toàn cho bé mỗi khi lái xe là những bộ phận cấu tạo chung của những chiếc xe lắc giá rẻ. Ngoài ra, bánh phụ cũng được thiết kế thêm ở một số sản phẩm xe đạp để hỗ trợ con tập đi từ khi còn bé, khuyến khích con yêu thích vận động, rèn luyện thể chất cũng như trí tuệ 1 cách toàn diện. Thêm nữa, một số chiếc xe cũng được thiết kế thêm những bộ phận nhỏ khác như chuông để xin vượt, giỏ để bé chứa đồ hay đèn để soi đường vào buổi tối.


Xe lắc vịt con cho bé

Không chỉ là đồ chơi khuyến khích khả năng vận động của trẻ mà xe scooter trẻ em còn giúp các con phát triển tư duy hiệu quả. Với xe lắc, chắc chắn bé sẽ hứng thú hơn với những giờ vui chơi ngoài trời, giảm hứng thú tới các trò chơi tiêu khiển trên tivi, điện thoại.. rất hại cho sức khỏe. Hàng ngày từ lúc các bé 1 tuổi, ba mẹ hãy dành ra 1/2 - 1 giờ để cùng các bé ra ngoài, cùng hít thở không khí trong lành và cùng tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe.

Bố mẹ cần lưu ý hai điều quan trọng dưới đây để giữ chiếc Xe lắc cho trẻ em luôn trong trạng thái mới và đẹp và sử dụng trơn tru như lúc mới mua. Trước tiên, xe lắc phải được bảo quản cẩn thận bằng cách không bị phơi ngoài nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp hay gần nơi có nhiệt độ cao (khiến nhựa chảy nứt), không bị đặt ngoài trời mưa hoặc ở môi trường ẩm ướt, không đi vào bùn đất hay sỏi đá (dễ làm bánh xe bị kẹt).. Thứ hai, ngoài thời gian sử dụng, xe lắc nên được lau sạch sẽ và bọc trong túi ni lông hay hộp carton để bảo quản.

Xe lắc cho bé là 1 trong những đồ chơi trẻ em được bán chạy nhất tại hệ thống siêu thị Babimart thời gian qua. Để được tư vấn cũng như mua hàng trong thời gian ngắn nhất, hãy tới trực tiếp hệ thống siêu thị tại số 69, ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tới số Hotline (04 667 45 888).
 
Top