Xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite, máy tập tổng hợp.

thanhcongmart02

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2013
Bài viết
0
Trong cuộc sống ngày nay, con người luôn phải đối mặt với những nguy cơ bệnh tật. Chính vì vậy, nhu cầu sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ sức khỏe của mình, thì ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc, tinh thần luôn sảng khoái thì tập thể dục là 1 trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe không thể thiếu. Hiểu được những vấn đề lo ngại của quý khách hàng, Kingsport chúng tôi trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm Xe đạp tập thể dục Orbitrek Elite – bác sĩ gia đình của bạn.
Để hiểu dược chức năng “ bác sĩ “ của Orbitrek Elite, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của chiếc xe đạp này.

00%20ORBITEK(1).jpg

 1. Đạp xe – với chức năng đạp xe tổng hợp này, cơ th.ể của bạn sẽ hoàn toàn được tập luyện, khi đạp xe toàn thân của bạn sẽ được vận động, bụng, đùi, mông, cánh tay, bắp chân… tất cả đêu được vận động, tạo nên 1 cơ th.ể cân đối, dẻo dai.
 2. Thiết kế nhỏ gọn là tác nhân giúp bạn có thể tập thể dục mọi lúc mọi nơi, với 2 bánh xe di chuyển, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy tập đến bất cứ vị trí nào trong nhà. Điều này rất thuận lợi cho những người không có điều kiện và thời gian đến các phòng tập hiện đại.
 3. Với tần suất đốt cháy calo cực nhanh 820calo/giờ, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, ngoài ra còn rất tốt cho tim mạch. Chỉ 30p mỗi ngày với Orbitrek trong vòng 12 ngày, bạn sẽ khám phá được kết quả thật bất ngờ.
 4. Máy có chế độ cố định tay cầm, giúp bạn tập luyện chuyên sâu vùng thân dưới.
 5. Với công nghệ tiên tiến mới, đồng hồ ngoài hiển thị các chức năng như calo tiêu hao, quãng đường, thời gian và tốc độ luyện tập, với 2050a bạn còn có thể theo dõi được nhịp tim của mình qua đồng hồ, điều này giúp bạn cân chỉnh được mức độ tập thể dục phù hợp với thể trạng cơ th.ể.
 6. Máy được trang bị núm điều chỉnh kháng lực, giúp bạn có thể điều chỉnh được mức độ nặng nhẹ của vòng quay, từ đó bạn có thể đặt ra được bài tập thích hợp cho mình mỗi ngày.
 7. Cuối cùng, với mức giá “ vô cùng kinh tế “, sẽ giúp bạn không còn phải phân vân suy nghĩ khi lựa chon mua sản phẩm.

0%20ORBITREK.jpg

Với những chức năng quá tuyệt vời như trên, bạn còn ngần ngại gì khi quyết định mua 1 chiếc cho gia đình mình, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0982.88.26.29 hoặc 0942.366.328 để tư vấn kỹ hơn và đặt hàng.
Thông số kỹ thuật:

 • Trong lượng máy: 29/31kg
 • Kích thước thùng: 90 x 65 x 23cm
 • Kích thước sử dụng: 100 x 62 x 150cm
 • Màu sắc: xanh, trắng
 • Trọng lượng tối đa người sử dụng: 125kg
Bộ sản phẩm gồm:
 • Máy
 • Sách, đĩa hướng dẫn.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top