Xe đạp ko thắng là gì và tại sao nên lái xe đạp ko phanh

hoangocbn123

Banned
Tham gia
21/10/2015
Bài viết
0
Một vài năm trước, trước khi đi xe đạp fixed gear tphcm là chung ở Chicago, Manuel Tenorio đã đóng khu chợ xe đạp fixed gear tphcm của mình, Johnny Bánh răng.

Ông lớn lên cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở Chicago. Ông đã tự học để đi xe ở độ tuổi trẻ sau khi kiên quyết từ chối sự giúp đỡ của cha mình. Trong những năm qua đã sản xuất một làn da dày, quan trọng, vì là một tay lái xe đạp fixed gear tphcm thường xuyên trong một thị trấn chủ yếu bằng xe ô tô. "Tôi đã quen với mọi người la hét những lời tục tằn với tôi, gọi tôi là tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì," Tenorio nhớ lại. Nó đã được bình thường đến thời tiết cả hai cuộc tấn công bằng lời nói và thể chất như một người đi làm.

Đó là lý do vì sao ngày hôm nay là khác biệt. Tenorio nhớ lại với một thú vui trên khuôn mặt của mình, "Tôi gần như nhà, và đứa trẻ này ở góc phố, hét lên với tôi. Có một nhóm các con nít, và tất cả họ đã một mực bánh xe với . Và tôi thấy anh ta đến, và (tôi) chỉ, như thế, chuẩn bị chuẩn bị, và ông đi "Hey, xe đạp fixed gear tphcm đẹp phết!" Và tôi chỉ không biết phải làm gì với điều đó ... Tôi chỉ có thể trả lời vì tôi chỉ không hiểu rằng một người nào đó đã được ném ra một lời khen cho lần trước tiên bao giờ hết. Và đó là một đứa trẻ fixie. "

"Fixie đứa trẻ" là một thuật ngữ được dùng để đại diện cho một nhân khẩu học của người đi xe đạp fixed gear tphcm. Họ là trường cao niên, thường cưỡi xe đạp fixed gear tphcm theo dõi màu sắc đặc sắc, và họ đến trong gói, khoảng ba đến năm thường. xe đạp fixed gear tphcm theo dõi của họ được đi xe đạp fixed gear tphcm fixed gear, nơi mà sự chuyển động của bàn đạp được gắn một mực với chuyển động của bánh xe phía sau. Không có trượt. Đạp xe về phía trước và chiếc xe vận chuyển về phía trước. Đạp xe trái lại cho những chiếc xe đạp fixed gear tphcm vận chuyển về phía sau. Điều này có nghĩa rằng xe đạp fixed gear tphcm fixed gear không cần nghỉ-mặc dù nó vẫn còn thông minh để dùng chúng. Dừng thể dưới sức mạnh của đôi chân của người lái. Xem thêm về các loại xe đạp fixed gear tại đây

xu hướng của xe đạp fixed gear tphcm là một thập kỷ cũ, và hiện thời được thiết lập. Một phụ xu hướng mới đã xuất hiện của nó, tuy nhiên, với con nít fixie. Họ Wiz xung quanh Quảng trường Logan, Wicker Park, và Avondale trong gói nhỏ mà một số người xem là các băng nhóm hoặc kẻ trộm xe đạp fixed gear tphcm. Tenorio đã nhìn thấy một góc cạnh khác nhau của chúng.

"Tôi nhìn thấy con nít chiếm được trên xe đạp fixed gear tphcm, và đó thực thụ lôi cuốn với tôi. bởi khi tôi là một đứa trẻ, bạn dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. Mọi người dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. "Ông nói thêm," Nhưng tôi đã đi qua nhiều người trong siêu thị, cả hai vị trí, và tôi nói chuyện với họ. Đối với hầu hết các phần họ chỉ là con tốt được cưỡi với nhau, có vui mắt. "Các khuynh hướng thiên về những trẻ em như kẻ trộm là vô căn cứ trong kinh nghiệm của Tenorio. Đối với mỗi đứa trẻ, ông đã bắt gặp ăn cắp, một hai mươi gì đó chuyên nghiệp trong một tie đã bị bắt chỉ cần như vậy.

Những trẻ em fixie được tò mò những sự giải thoát của xe đạp fixed gear tphcm. thị trấn này mở ra mà không cần phải trả tiền cho liên lạc công cộng, khí đốt hoặc đậu xe. Có những ích lợi sức khỏe cả về thể chất và tinh thần mà đi kèm với hoạt động này.

Theo nhiều người hơn và nhiều hơn nữa tìm độc lập này, các rễ khởi đầu bị mất. bỗng đứa trẻ lên block còn có một fixie, và những người khác muốn họ đồng hóa. Moises Hernandez đã bị quét bởi các phong trào chính mình.

"Tôi sẽ thừa nhận tôi đã biến thành tiêu thụ bởi sự phóng đại, nhưng sau khi đạp xe và không ngừng học hỏi những ưu điểm của xe đạp fixed gear tphcm, tôi đã trở thành ngày càng nhiều đầu tư vào xe đạp fixed gear tphcm. Những lý do tại sao tất cả mọi người nhập cuộc một mực-gear "phong trào" khác nhau, nhưng hồ hết tham gia cho hype; vào cuối ngày, nó là một trong ít xe trên đường và làm môi trường (tốt) và sức khỏe của chính mình (như) không tốt. "Moises mở màn một nhóm Facebook cho trẻ mỏ để mua, bán, và xe đạp fixed gear tphcm thương mại, cũng như đơn vị các chuyến nhóm và các cuộc đua.

Anh ấy rất thân thuộc với cả hai mặt hăng hái và bị động của thiên hướng, nhưng vẫn duy trì quan điểm tích cực. Hernandez cũng ủng hộ cho các cố gắng để cứu miền Nam Chicago Velodrome trên trang Facebook của mình với chờ đợi rằng trẻ thơ có thể tìm thấy một số siêu thị có tổ chức cho niềm say mê xe đạp fixed gear tphcm của họ.

Đối với Manuel Tenorio, nó chỉ đơn giản là hấp dẫn để xem trẻ em ân cần đến các môn thể thao, và ông kì vọng sẽ góp phần vào việc sản xuất các cơ hội cho trẻ mỏ để mở rộng quyền lợi của họ vào các môn thể thao xe đạp fixed gear tphcm khác, chẳng hạn như xe đạp fixed gear tphcm leo núi, xe đạp fixed gear tphcm polo, và cyclocross. Tất cả đều là những thời cơ mà Tenorio thiếu ưng chuẩn thời thơ ấu của mình. "Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ cần một số hướng dẫn để chúng không bị tổn thương và họ có thể cân nhắc tất cả các chọn lựa khác nhau của họ. Nó không chỉ là về mà chiếc xe đạp fixed gear tphcm đó là về tất cả những điều khác nhau mà bạn có thể làm với một chiếc xe đạp fixed gear tphcm. "
 
Top