Xe chở hành lý khách sạn có giá bao nhiêu?

Jinji

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2020
Bài viết
0
Sự xuất hiện của những chiếc xe chở hành lý khách sạn đã giúp chov iệc vận chuyển hành lý, đồ đạc tại khách sạn, resort...trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhiều người có nhu cầu mua xe chở hành lý khách sạn nhưng không biết giá cả của sản phẩm ra sao. Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuy được sử dụng khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết xe đẩy hành lý có giá bao nhiêu? Giá sản phẩm có đắt không và mua ở đâu giá rẻ mà vẫn yên tâm về chất lượng.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp xe đẩy phục vụ khách sạn Hành Tinh Xanh sẽ báo giá chi tiết sản phẩm xe chở hành lý khách sạn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm thích hợp.


Giá xe chở hành lý hiện nay là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp bán và phân phối xe vận chuyển hành lý khách sạn. Vì thế mà sản phẩm cũng có đa dạng các mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, Hành Tinh Xanh là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên sản phẩm luôn đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá bán lẻ các loại xe chở hành lý tại Hành Tinh Xanh sau đây:

Xe chở hành lý khung inox đen: - Giá sản phẩm: 9.147.500. Giá chiết khấu => liên hệ

Xe đẩy hành lý đế thép phun sơn: Giá lẻ : 14362000 . Giá chiết khấu => Liên hệ

Xe đẩy hành lý inox vàng lót thảm nhung: Giá lẻ: 6,850,000. Giá chiết khấu => Liên hệ

Xe đẩy hành lý Inox mạ vàng 2 bánh: Giá lẻ: 3.220.000; Giá chiết khấu => Liên hệ

Xe đẩy hành lý inox vàng: giá lẻ : 4.930.900, Giá chiết khấu => Liên hệ

Hướng dẫn mua xe chở hành lý chất lượng và giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp xe chở hành lý khách sạn uy tín chất lượng. Nhưng để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất chúng ta cần tham khảo các bước sau:Xem thêm: giá treo ô

Thông qua lời giới thiệu của người thân bạn bè. Hoặc bạn có thể dành thời gian tham khảo giá xe đẩy hành lý tại nhiều đơn vị khác để có thể đưa ra một mức giá chung của thị trường. Từ đó bạn có thể chọn được đơn vị bán xe chở đồ giặt là rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được nhập trực tiếp tại Đài Loan, Trung Quốc,… nhưng không đáp ứng được độ bền cũng như chiều cao trung bình của người Việt Nam. Vì vậy khi mua bạn phải hết sức cẩn trọng chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng kèm giá cả hợp lý có thể liên hệ với Công Hành Tinh Xanh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn liên hệ:

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 0981228766 - 0912026829
 
Top