Xe 3 bánh tự chế Wave alpha 2017 có số lùi

Dailyxedien

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Sản phẩm tiếp theo được Đại Lý Xe Điện phục vụ cho những khách hàng đặc biệt chính là chiếc xe 3 bánh tự chế Wave Alpha 2017 có số lùi. Với bản độ 3 bánh này các kỹ thuật viên của Đại Lý Xe Điện chỉ mất khoảng 2 ngày là đã hoàn tất mọi công đoạn chế tạo sau đó đưa vào kiểm tra thực tế và giao đến tận tay khách hàng.

Việc chế, độ xe 3 bánh theo yêu cầu của khách hàng đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các nhân viên kỹ thuật Đại Lý Xe Điện. Riêng đối với chiếc xe 3 bánh tự chế Wave Alpha 2017 này không còn là một thiết kế 3 bánh kết hợp với những tính năng có sẵn của một chiếc xe Wave thông thường. Một vài chi tiết trên xe cũng được thiết kế lại để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, cùng Dailyxedien.vn tìm hiểu những điều đặc biệt nằm trong chiếc xe 3 bánh tự chế này nhé.Công nghệ chuyển động vi sai cân bằng
Xe có kết cấu 3 bánh độc đáo theo tỉ lệ 1×2, cụ thể là bánh sau của chiếc xe máy Wave Alpha đã được độ thành 2 bánh song song kết hợp với bộ vi sai chuyển động cân bằng, giúp xe giữ được cân bằng tuyệt đối. Bằng sự chắc chắn cũng như sự chuyển động linh hoạt của bộ vi sai đã khắc phục hoàn toàn tình trạng xe bị chênh vênh hay mất thăng bằng khi vào cua, người có tay lái yếu cũng sẽ không bị bỡ ngỡ khi điều khiển xe.Một trong những ưu điểm lớn nhất của chiếc Wave Alpha tự chế 3 bánh chính là được sản xuất từ hãng Honda nổi tiếng bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, vấn đề của vị khách hàng lần này chính là cần cải tiến thắng sau lên vị trí tay lái bên trái để chủ xe có thể dễ dàng điều khiển trên đường,cũng như phần nào giải quyết hoàn toàn những khó khăn cho người khiếm khuyết ở đôi chân khi di chuyển bằng xe máy.Sự tích hợp thông minh của hệ số tiến lùi cơ học 8 cấp
Đối với xe 3 bánh được chế tạo độc quyền bởi Đại Lý Xe Điện hiện đại hơn các cơ sở độ xe khác khi được tích hợp hệ số tiến lùi cơ học cho xe. Không chỉ riêng Wave Alpha 2017 mà rất rất nhiều mẫu xe 3 bánh đã được Đại Lý Xe Điện độ thành công như Honda Vision, Air Blade, PCX, Black,… tất cả đều được tích hợp hệ số tiến lùi cao cấp nhất hiện nay, tùy theo từng thiết kế của xe mà cần số tiến lùi được đặt ở vị trí phù hợp nhất để thuận tiện cho người dùng. Đây là chi tiết khá thông minh giúp người điều khiển dễ dàng thực hiện các thao tác tiến, lùi, xoay trở linh hoạt với mọi địa hình đường đi.

XE-BA-BANH-WAVE-ALPHA-CT16-1024x683.jpg


Đừng lo lắng rằng thiết kế xe sẽ bị cồng kềnh và khó thao tác nếu được tích hợp nhiều chi tiết bổ trợ như trên. Bởi vì trước khi bắt tay vào thực hiện chế độ một sản phẩm bất kỳ kỹ thuật viên của Bluera sẽ khảo sát, nghiên cứu rất chi tiết để có thể làm ra một chiếc xe máy 3 bánh Wave Alpha tiện ích như hiện nay.

Tham khảo : Chi các các dòng xe 3 bánh tự chế bởi Đại Lý Xe Điện

Kiểu dáng xe máy Wave đơn giản nhưng vẫn lịch sự, hợp thời và giá cả lại rất phải chăng nên được nhiều người lựa chọn để chế tạo thành xe 3 bánh phục vụ nhu cầu đi lại người khó khăn khi đi lại. Hiện tại, riêng đối với dòng xe máy Wave Đại Lý Xe Điện đã đáp ứng nhu cầu của người dùng đặc biệt với nhiều mẫu mã khác nhau như: Wave Alpha 2018, Wave RSX, Wave Alpha 110cc và Wave Alpha 2017.Thực hiện chế tạo xe máy Wave alpha 2017 không có vấn đề gì khó khăn cả:

  • Thay thế bộ chuyển động phía sau thành bộ chuyển động cân bằng 3 bánh, sau đó thực hiện các thao tác hoàn thiện cần thiết nhất.
  • Thao tác tích hợp hệ số tiến lùi và thiết kế cần điều chỉnh ở vị trí phù hợp nhất.
  • Độ lại phanh chân thành phanh tay bên trái cho người khiếm khuyết chân phải
  • Cuối cùng là các thao tác cần thiết về thẩm mỹ để xe hoàn hảo nhất có thể


Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật thương hiệu chuyên độ, chế xe máy điện 3 bánh, xe máy 3 bánh dành riêng cho các đối tượng khách hàng đặc biệt như người cao tuổi, người khiếm khuyết, người gặp khó khăn khi tham gia giao thông,…. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất xe độ cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề, hàng trăm chiếc xe 3 bánh tự chế thương hiệu Bluera đã và đang phục vụ khá tốt cho người tiêu dùng hiện tại
 
Quay lại
Top