xăm đẹp hà nội giá cực sốc đây

telovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Với những cô nàng cá tính nhưng hay thay đổi hoặc không muốn có hình xăm vĩnh viễn hình xăm ngắn hạn là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay nhiều bạn trẻ chọn việc xăm tạm thời để thể hiện cá tính và để có sự thay đổi riêng của mình. Không tồn tại mãi mãi như hình xăm cổ điển, xăm phun, hình dán hay vẽ hình xăm là một cơ hội để trải nghiệm thêm về loại hình nghệ thuật thú vị này.

Xăm hình tạm thời không đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao hay cần người thợ có tay nghề như xăm mình truyền thống. Tất cả những gì bạn phải làm là chú ý chăm sóc đặc biệt cho da để tránh tổn thương hoặc dị ứng.

Dưới đây là các dạng xăm tạm thời đang phổ biến mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Hình xăm dạng dán

Hình xăm dạng dán đơn giản, tiết kiệm song hình không đáp ứng được yêu cầu lựa chọn của khách hàng.

Hình xăm dán hay còn gọi là Tattoo sicker đã có từ cách đây nhiều năm trước. Người muốn xăm không cần phải tốn nhiều thời gian, không phảo chịu đau đớn mà vẫn có thể có được một hình xăm như ý. Miếng dán có đủ mọi hình dạng, sống động không kém gì hình xăm thật, xăm dán đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

Tattoo sicker cũng có thể dán lên mọi vùng da của cơ thể, đơn giản và dễ sử dụng. Loại hình dán này không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức vì cách thực hiện rất đơn giản.

Chỉ cần lựa chọn một hình dán theo mẫu có sẵn, áp hình xăm lên da rồi dùng nước thoa lên bề mặt miếng dán. Đợi một thời gian sau bạn có thể bóc lớp bóng bên ngoài để có được hình xăm đẹp. Lưu ý: không nên dán lên vùng da bẩn, có vết thương hay nổi mẩn đỏ dị ứng.

Xăm dạng dán rất ít làm hại đến làn da. Hơn nữa chúng có thể dễ dàng được mua tại các cửa hàng xăm đẹp hà nội, các trung tâm chăm sóc cơ thể. Đây là nghệ thuật xăm an toàn nhất của nghệ thuật xăm. Hình dán sẽ có độ bền từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào đặc điểm của mực xăm, điều kiện môi trường và khả năng bám dính vào da bạn.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của hình dán là chỉ có một số mẫu nhất định, không có những thiết kế độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.

Xăm phun

13102692-1113259022057491-2353563119396502308-n.jpg


Các nghệ sĩ xăm sẽ sử dụng một thiết bị phun mực lên da để tạo ra nhiều mẫu xăm phức tạp và độc đáo theo ý thích.

Xăm phun là một trải nghiệm mới mẻ đang được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Các nghệ sĩ xăm sẽ sử dụng một thiết bị phun mực lên da của bạn để tạo ra nhiều mẫu xăm phức tạp và độc đáo theo ý thích.

Một ưu điểm của xăm phun là bạn có thể tự do sử dụng màu sắc khác nhau để tạo ra một thiết kế mịn màng trên da. Độ bền của mực phun là khoảng 3 – 4 ngày.

Nhược điểm của xăm phun là hình xăm thường nhòe hơn hình xăm vĩnh viễn, độ chi tiết và “mịn nét” của hình xăm phun không được cao. Tất cả mọi loại da đều có thể thực hiện hình xăm phun nhưng với những người có da quá nhiều dầu thì hình xăm sẽ không đẹp và độ bền màu sẽ không như mong muốn.

Để có một hình xăm đẹp và lâu bền, bạn nên đến địa chỉ xăm đẹp tại hà nội để được tư vấn. Su Trần là một trong những cửa hàng nằm trên địa bàn Hà Nội thiết kế và vẽ ra những hình xăm độc đáo và mới lại nhất.Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 14B Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại:0979936688

Email:sutrantattoo@gmail.com
 
Top