Xà gồ xây dựng, giá xà gồ rẻ

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi quangcao3a, 4/5/2015. — 604 Lượt xem

 1. quangcao3a

  quangcao3a Banned

  Xà gồ xây dựng, giá xà gồ rẻ

  Hiện tại bạn đang quan tâm phải làm sao để lựa chọn được giá xà gồ tốt nhất.

  CTY TNHH TM-DV THÉP MINH TIẾN PHÁT chuyên cung cấp và phân phối các loại xà gồ tốt chất lượng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

  Xà gồ có hai loại là xà gồ C và xà gồ Z, Xà gồ C, Xà gồ Z được sản xuất và đột lổ theo thiết kế công trình, lắp dựng một cách chính xác. Sử dụng thép cường độ cao, giảm nhẹ trọng lượng mái & vách mà vẫn bảo đảm khả năng chịu tải trọng lớn, giảm bớt chi phí xây dựng nền móng cho công trình.


  Sản phẩm xà gồ C -Z có nhiều kích cỡ khác nhau, được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà gồ được sản xuất với chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn sơn trên nền thép đen, công ty sẵn sàng phục vụ.


  thông thường thì các công trình xây dựng hiện nay người ta hay sử dụng các loại xà gồ chử C tuy giá thành có cao so với xà gồ Z nhưng chất lượng của nó sẽ bền hơn so với các loại xà gồ khác.

  Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố cung cấp đủ nhu cầu tiêu dùng cho các công trình xây dựng cung cấp giá xà gồ tốt nhất cho mọi nhà.

  Mọi chi tiết xin về giá xà gồ liên hệ:

  CTY TNHH TM-DV THÉP MINH TIẾN PHÁT

  VĂN PHÒNG DAO DỊCH

  22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

  Tell:0944.9393990 – (08)3815.321
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP