Xà gồ chử C, MTP chuyên cung cấp các loại xà gồ giá rẻ

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Bạn đang quan tâm giá xà gồ trên thị trường ra sao, chất lượng có được đảm bảo. Công ty TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT của chúng tôi chuyên cung cấp các loại xà gồ giá rẻ, chất lượng tốt, các bạn sẻ yên tâm khi chọn lựa các loại xà gồ của chúng tôi.

Xà gồ thép có mặt cắt dạng hình chữ C có ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế. Với nhiều ưu điểm vượt trội: kết cấu chắc, khả năng chịu lực cao, sơn phủ khắp bề mặt dễ dàng để chống gỉ, giá thành hạ xà gồ thép dạng hình C được rất nhiều công trình lựa chọn.

Hiện nay, TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng về các dạng xà gồ dạng hình C, với chiều dài và kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng của công trình.

Trước đây, xà gồ C chủ yếu làm từ phôi thép lá đen, hiện nay xu hướng các công trình đã sử dụng rất nhiều xà gồ c mạ kẽm có chất lượng, cường độ thép cao, chống ăn mòn.

Xà gồ của công ty chúng tôi được cắt khẩu độ và đột lỗ định vị sẵn theo thiết kế công trình nên có thể lắp đặt một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng

Để biết thêm chi tiết về giá xà gồ, các loại mẫu xà gồ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM-DV THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

VĂN PHÒNG DAO DỊCH

22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

Tell:0944.9393990–(08)3815.32

Website:http://giaxago.com
 
Top