1. hanhntmobi000

  hanhntmobi000 Thành viên mới

  X-MEN: PHƯỢNG HOÀNG BÓNG TỐI (DARK PHOENIX) : CUỘC CHIẾN KHỐC LIỆT CHƯA TỪNG CÓ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY


  Bom tấn X-Men: Phượng hoàng bóng tối sẽ tái xuất màn ảnh rộng vào đầu tháng 6/2019 tới đây, tiếp nối series dị nhân nổi tiếng toàn thế giới. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều sự bất ngờ cũng như đây là khởi đầu của bộ 3 X-Men mới.  [​IMG]


  X-Men: Phượng hoàng bóng tối là phần 13 của loạt phim dị nhân nổi tiếng, được đạo diễn bởi Simon Kinberg kết hợp sản xuất bởi 20th Century Fox. Trong phim, cả nhóm X-Men phải chiến đấu với Phượng hoàng bóng tối cùng một nhân vật ngoài hành tinh khác.


  [​IMG]


  Bộ phim lấy diễn biến là 1 thập kỷ sau sự kiện X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse. Nhân vật Jean Grey (Sophie Turner) được lấy làm trung tâm, có trong mình một nhân cách tàn bạo của Phượng hoàng bóng tối Phoenix. Nó xuất hiện là một con chim lửa với sức mạnh đáng sợ, có thể điều khiển vật chất một cách tài tình.


  [​IMG]


  Tuy nhiên, giờ đây Jean Grey lại mất kiểm soát, không còn bảo vệ phe chính nghĩa như trước mà quay sang phản bội lại đồng đội của mình. Vì vậy, cả nhóm X-Men đã lên kế hoạch hợp sức lại chiến đấu với Phoenix trong thân xác của chính người bạn của mình. Đây thực sự là một cuộc chiến khốc liệt nhất trong lịch sử X-Men cho tới nay.


  [​IMG]


  X-Men: Phượng hoàng bóng tối được cho rằng là phần cuối cùng của của loạt phim X-Men sau 19 năm sản xuất, để chuẩn bị cho các dị nhân đến với Điện ảnh Marvel. Và đây cũng có thể là lần cuối các bạn có thể thấy những người nổi tiếng trong vai trò là dị nhân X-Men: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence hay Nicholas Hoult đồng hành cùng thương hiệu.


  [​IMG]


  Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không ra xem ngay những giây phút gay cấn, hồi hộp của bộ phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối tại phimnhanh.tv.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP