Workshop của Tea Talk Vietnam: 5 ngôn ngữ tình yêu

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi TeaTalkVN, 24/7/2012. — 1.527 Lượt xem

 1. TeaTalkVN

  TeaTalkVN Thành viên mới

  Workshop của Tea Talk Vietnam: 5 ngôn ngữ tình yêu

  “…Có người yêu thì hạnh phúc, có người yêu thì đau khổ. Nhưng dù đau khổ hay hạnh phúc thì con người vẫn muốn yêu…và dù sao chăng nữa, tôi vẫn muốn giữ lại trong lòng một ý nghĩa bền vững: Cuộc sống không thể thiếu tình yêu". – Trịnh Công Sơn.
  Bạn thân mến,
  Vâng, rất đơn giản rằng vì cuộc sống không thể thiếu tình yêu, thế nên, để cuộc sống luôn luôn là một bức tranh nhiều màu sắc, tràn đầy sức sống, thì có lẽ, không gì hơn, màu vẽ cho những nét đáng yêu ấy, nên được làm từ tình yêu, rất rất nhiều tình yêu!...
  Bạn ạ, bạn có biết, mỗi chúng ta đều có một thế mạnh – một chiếc chìa khóa, một vũ khí bí mật của riêng mình, một loại ngôn ngữ đặc biệt trong tình yêu? Và nếu hiểu được ngôn ngữ tình yêu của bản thân và hiểu được ngôn ngữ tình yêu của đối phương, bạn sẽ nắm giữ được tình yêu thực sự bền chặt!
  Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về 5 ngôn ngữ của tình yêu được nhắc tới trong cuốn sách thú vị của Gary Chapman và tìm thấy ngôn ngữ riêng của mình, đi tới tình yêu, hạnh phúc thực sự bền chặt, Tea Talk trân trọng mời bạn (và các bạn của bạn^^) tham dự chuỗi workshop với chủ đề “5 ngôn ngữ tình yêu” tại Tea Talk.
  • Khách mời: Rui Xia Tan và Michael Ong – chuyên gia tham vấn từ Singapore.
  • Địa điểm: Tea Talk café and bakery, đối diện tòa nhà Blue Sea 91 Trung Kính (đi vào ngõ 20m)
  • Thời gian: từ 1/8/2012 đến 28/8/2012 - 6 workshop với cùng 1 nội dung nhưng được tổ chức vào các thời gian khác nhau liên tục hàng tuần để tạo điều kiện cho các bạn lựa chọn lịch học phù hợp,
  Để biết chi tiết vui lòng vào link đăng ký: http://tinyurl.com/dangky5ngonngutinhyeu

  [​IMG]

  Đến với những workshop này, bạn sẽ tìm thấy cách để có 1 tình yêu trọn vẹn!
  Cùng tham gia nhé, các bạn!
   




Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP