Wood Plastic Composite – Sàn nhựa giả gỗ Hwood

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hwoodwpc, 29/12/2016. — 300 Lượt xem

 1. hwoodwpc

  hwoodwpc Thành viên mới

  Wood Plastic Composite – Sàn nhựa giả gỗ Hwood

  Wood Plastic Composite – Sàn nhựa giả gỗ Hwood
  [​IMG]  Từ lâu gỗ tự nhiên đã trở thành chất liệu trang trí toát lên vẻ đẹp sang trọng mà ấm áp trong ngôi nhà Việt. Đặc tính dễ bị tác động khi để ngoài trời bởi các yếu tố môi trường, và khí hậu nóng ẩm cao của Việt Nam.

  Các vấn đề về phai màu, mục mọt, nứt vỡ thành từng mảnh nhỏ cũng vì thế mà xuất hiện, khiến vẻ đẹp và độ bền không gian của bạn theo đó mà cũng giảm nhanh chóng theo thời gian.
  Chắc hẵn, một không gian ngoài trời hài hòa với các đường vân uyển chuyển của gỗ mang cảm giác thư thái, là yếu tố thúc đẩy chúng ta khắc phục nhược điểm vốn có của chúng bằng cách dùng hóa chất, hay thay liên tục. Ảnh hưởng đến sức khỏe và mất cân bằng sinh thái sẽ là điều không tránh khỏi, một khi nguồn tài nguyên rừng ngày càng bị thu hẹp.

  [​IMG]  Thiên nhiên đã gởi công thức composite vào thân cây rừng thêm bền dẻo và 5000 năm trước con người đã biết dùng vật liệu composite để công trình không bị cong vênh khi đặt ngoài trời.
  Hwood WPC (Home Wood Plastic Composite | Sàn nhựa giả gỗ ) là sự kết tinh từ thông điệp ngàn xưa đó và từ đó kế thừa hoàn hảo cho ra đời một sản phẩm gỗ nhựa tổng hợp dành cho những ai yêu vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, yêu bề mặt với các đường vân gỗ uyển chuyển, tránh trơn trượt và nhất là không bị bay màu bởi tia UV khi đặt ngoài trời.
  Hiện tại Hwood WPC được tin dùng như một vật liệu không thể thiếu cho các hạng mục như lát sàn, sàn hồ bơi, lối đi, cầu tàu, giàn Pergola… Nguồn cảm hứng cho thiết kế độc đáo mới lạ, cùng quy cách chuẩn bạn sẽ dễ dàng tự tay hiện thực hóa ý tưởng của chính mình về một không gian ngoài trời gần gũi với thiên nhiên nhất.

  Chúng tôi chuyên cung cấp về các dòng sản phẩm ván sàn hwood: ván sàn ngoài trời, ván sàn hồ bơi, ván sàn sân vườn, ván sàn sân thượng... sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi...
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP