WIFI VIETTEL SHARE NHIỀU NGƯỜI DÙNG MÀ MẠNG VẪN CHẠY CỰC NHANH

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Thông thường, wifi khi share cho nhiều người sử dụng, nhất là trong công ty, nhà hàng, quán cà phê, thường xảy ra tình trạng mạng yếu, truy cập chậm. Nhưng với wifi Viettel, bây giờ máy bạn có thể vào mạng vù vù mà không gặp bất cứ gián đoạn nào nữa.


Hiện nay wifi là thiết bị truy cập mạng phổ biến, được người người, nhà nhà sử dụng. Người dùng không cần cắm dây cáp vào máy mà chỉ cần kết nối thông qua phần cài đặt là đã có thể vào mạng. Thiết bị này có thể chia sẻ cho nhiều thiết bị, nhiều người sử dụng cùng một lúc.


Tuy nhiên ưu điểm này cũng là một khuyết điểm của việc dùng wifi. Nếu có quá nhiều người, nhiều máy truy cập cùng một lúc, mạng sẽ lập tức bị yếu, vào internet chậm. Tuy nhiên khi lắp đặt mạng wifi Viettel, vấn đề này được giải quyết ngay tức thì.


Dịch vụ wifi của Viettel có băng thông rộng, giúp nhiều người dùng kết nối nhanh đến các ứng dụng trên mạng như mail, facebook, youtube, các trang tin tức... từ cùng một địa chỉ wifi mà không bị gián đoạn. Với tốc độ nhanh vượt trội, lên đến 75 Mbps, khách hàng tha hồ upload, download dữ liệu mà không gặp bất cứ trục trặc gì.


hare_20nhi_e1_bb_81u_20nh_c6_b0ng_20ch_e1_ba_a1y_20v_e1_ba_abn_20nhanh_grande.pngCác gói cước lắp đặt wifi Viettel cũng rất đa dạng, chi phí hợp lí, đáp ứng mục đích sử dụng của rất nhiều đối tượng. Học sinh – sinh viên, người đi làm có thể chọn gói cước băng thông vừa phải, giá rẻ và có thể share wifi Viettel với nhau để tiết kiệm tối đa chi phí.


Còn các doanh nghiệp nhỏ và lớn, đại lí dịch vụ internet game cần truy cập vài chục máy vớitốc độ cao, thì những gói cước băng thông rộng và băng thông quốc tế lớn có thể đáp ứng nhu cầu này. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết từng gói cước tại đây.


Có 3 cách đăng kí dịch vụ wifi của Viettel, đó là gọi qua hotline 0962424462, đăng kí tại cửa hàng giao dịch của Viettel hoặc đăng kí online. Rất đơn giản và dễ dàng.


Có wifi Viettel, bạn sẽ luôn luôn truy cập mạng nhanh chóng, ổn định cho dù có nhiều máy như thế nào và ở nơi yếu sóng ra sao. Xem chi tiết ưu đãi hòa mạng dịch vụ wifi internet Viettel


nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...e-nhieu-nguoi-dung-ma-mang-van-chay-cuc-nhanh
 
Top