Where The Love Begins (KSV Love Fiction)

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi Mr_Zer0, 14/2/2012. — 5.462 Lượt xem

 1. Mr_Zer0

  Mr_Zer0 Gục ngã... Thành viên thân thiết

  Where The Love Begins (KSV Love Fiction)

  File 01: Luckystar [Ngôi sao may mắn]


  Vương quốc KSV 14/02 năm 1402 TCN…..


  Một buổi sáng đẹp trời ở khu vườn hoa hồng thượng uyển nằm bên phải cụng điện Hoàng hôn.


  - Là lá la…Vui là con gái ha, vui là con gái ha…Là con gái thật tuyệt…


  Vừa tung tăng hái hoa bắt bướm, một nàng công chúa xinh xắn vừa gào thét bài hát yêu thích giữa bầu trời trong xanh phẳng lặng. Nàng ngước mặt lên trời cười khùng khục rồi giang hai cánh tay béo múp và nhẹ nhàng quay một vòng trong nắng. Chợt nàng khựng người lại ở một nụ hoa to nhất đẹp nhất và có nhiều bướm bu nhất. Và rồi nàng khẽ thốt lên trong khi ngón tay trỏ cho vào trong miệng ngậm.


  - Ôi, bông hoa hồng này mới đẹp làm sao! Chắc mẫu hậu Lan Thanh sẽ thích lắm đây! Hi hi


  Nói xong, nàng đưa bàn tay hộ pháp của mình ngắt bông hoa một cái “phặc” làm đám côn trùng đang bu trên đó bay loạn xạ. Nàng cười tủm tỉm rồi cứ nghiêng đầu qua lại ngắm bông hoa mới hái và bước tung tăng về khuê phòng. Có cơn gió mạnh vô tình thổi qua làm chiếc váy mỏng manh yêu kiều mà nàng đang mặc tung lên hạ xuống bồng bềnh. Hình ảnh khiêu gợi ấy khiến cho mấy viên thị vệ đứng canh chảy nước miếng từa lưa. Chợt nàng đứng lại ngoảnh mặt về phía họ, hai mắt chớp chớp gợi tình và đôi môi cười toe toét đến tận mang tai. Hai mắt bọn lính canh trở nên đờ đẫn và rồi bỗng dưng họ ngã lăn quay ra đất bất tỉnh nhân sự.


  -----------Blah, Blah, Blah---------------


  Lý lịch trích ngang nhân vật chính trong truyện:


  Tên: Công chúa Luckystar (Tên khai sinh: Lừa Thị Tình)
  Tuổi: 16
  Dòng dõi: Mang dòng máu của Lừa tình bang
  Mồ côi cha từ lúc 1 tuổi (Người cha vì sặc sữa mà chết là Đức vua Homles)
  Tình trạng bản thân: Là con của Mẫu hậu Lan Thanh, là chị em song sinh với Xuxududu
  Sở thích: Hái hoa bẻ nhụy, bắt bướm, giết hại côn trùng
  Siêu năng lực: Lừa tình (Vì do vốn ở riết trong cung nên chỉ nhắm vào mấy viên thị vệ, lính canh trẻ đẹp) Sau này còn có thêm tài chém gió vì gặp được Đức lang quân tài ba
  Tuyệt chiêu mạnh nhất: Lừa tình thần chưởng (Top 06)
  Nhan sắc: 8+ (Có thể hóa trang, giả dạng để ve vãn đối tượng)


  ----------------X X X--------------------


  Khi mới bước đến cửa vào phòng sinh hoạt chung của hoàng gia, công chúa Lucky đã thấy Mẫu hậu Lan Thanh đang ngồi cắm cúi chải chí cho công chúa Xu xu vì mấy ngày qua trong cung điện đang có nạn dịch chí mén hoành hành. Rồi Lucky chạy ào đến bên mẹ hét toáng lên.


  - Mẫu hậu xem này, hoa con hái có đẹp không? Con xin tặng mẹ nhân dịp Valentine hôm nay đấy!!


  Mẫu hậu Lan Thanh vội dừng việc bắt chí và mỉm cười trìu mến nhìn đứa gái yêu bảo.


  - Con ngoan lắm Lucky! Mẹ cám ơn con đã hái hoa tặng mẹ…


  - Nhưng mà tại sao con lại hái hoa vô thưởng vô phạt thế hả? Ta đã nhắc con bao nhiêu lần rồi!!!!! Hoa trồng để chưng cho đẹp nhà đẹp cửa, tại sao con lại ngắt hái bừa bãi như thế???


  Đang cười khoái chí vì được mẹ khen thì bỗng dưng Lucky hốt hoảng tái xanh mặt khi bất thình lình mẫu hậu gào lên trong tích tắc. Rồi nàng chợt òa khóc làm cung điện một phen rung rinh. Hai cô hầu gái Peheotitan và Khoailangnuong sợ tím mặt vội vàng ôm lấy cột nhà. Công chúa Xu xu đang ngồi trên giường vén lại mái tóc cho ngay ngắn rồi hùa theo mẹ mình. Nàng nói với giọng chua ngoa đanh đá vốn dĩ đã nổi tiếng khắp hoàng cung.


  - Lucky nó hư lắm mẹ ạ! Có biết nghe lời ai đâu. Lớn tướng rồi mà còn ham chơi, không biết phụ mẹ trông coi công việc hành chính của vương quốc gì cả! hứ!


  ------------Blah, Blah, Blah-------------


  Lý lịch trích ngang về nhân vật chính


  Tên: Công chúa Xuxududu (Tên cúng cơm: Chua Thị Ngoa, Đanh Thị Đá và Trí Thị Tuệ)
  Tuổi: 16
  Sở thích: Nghiên cứu hóa chất độc hại, các phép toán logic cực khó
  Siêu năng lực: Giải mã bí ẩn (thừa hưởng máu trinh thám từ cha Holmes). Có thể đọc được suy nghĩ của người khác (Top 10)


  ----------------X X X-------------------


  Nguýt xong, nàng quay ngoắt về phòng mình để lại Lucky vẫn ngồi đó giãy đành đạch làm mình làm mẩy. Thấy thế, Lan Thanh hoảng sợ bảo.


  - Thôi được rồi! Đừng ở đó mà ăn vạ nữa cô nương. Cung điện mấy năm không tu sửa bảo trì của chúng ta kẻo bị con làm sập bây giờ. Lo về phòng chuẩn bị đi học môn phép thuật với thầy Mr.Zer0 đi kìa! Sao cứ để mẹ nhắc mãi thế này!!


  - Hức hức! Mẹ không thương con…Con ghét mẹ! Mai mốt con sẽ gán ghép mẹ với thầy Zer0 cho mà coi!


  - Ơ cái con bé này! Dám khè cả mẹ mày à!


  Lucky không thèm trả treo lại nữa mà đưa tay gạt nước mắt và khóc nấc vật vã đi về khuê phòng của mình. Trong đầu nàng đang hiện lên một trò đùa tinh vi quái gỡ nào đấy như mọi lần sau khi bị mẹ mắng.


  Lan Thanh sau khi ra lệnh cho con gái về phòng thì bà chợt ôm ngực khuỵu người xuống bên giường. Tuổi cao sức yếu và chứng bệnh tim tái phát khiến bà ngày càng xanh xao và tiều tụy đi trông thấy. Đã thế bà còn phải một mình nuôi hai đứa con gái sinh đôi cho đến khi chúng đủ lông đủ cánh và đủ suy nghĩ chín chắn để sau này chúng hoàn thành sứ mệnh giải cứu vương quốc trước những thế lực hắc ám.


  ---------------Blah, Blah, Blah----------------


  Lý lịch trích ngang về nhân vật chính
  Tên: Mẫu hậu Lan Thanh
  Tuổi: 50
  Góa chồng từ năm 35 tuổi
  Sở hữu cuốn sách cổ kì bí về nghệ thuật tâm hồn
  Sở thích: Văn thơ, Conan thời nguyên thủy
  Siêu năng lực: Gào thét, tự đóng băng và đốt cháy mình khi vượt quá giới hạn cảm xúc (Top 20)


  ------------------X X X-----------------


  Hoàng hậu Lan Thanh chậm rãi bước lại bàn thờ vong linh và ôm lấy khung hình 10*16 vẻ chân dung đức vua quá cố rồi khẽ lầm bầm trong miệng.


  - Ôi mới đây thôi mà ngót nghét đã hơn 15 năm trôi qua. Tại sao anh lại nỡ bỏ em ra đi hả Homles yêu dấu?? Hức hức. Chúng ta còn chưa hưởng thụ hết tuổi thanh xuân cơ mà…Anh không muốn nhìn thấy hai đứa con gái bé bỏng trưởng thành hay sao mà đi mãi không về thế này! Bà xã nhớ ông xã quá hu hu…


  Cách đây 15 năm về trước khi hai cô công chúa song sinh vừa tròn một tuổi cũng là lúc một biến cố xảy ra đối với vương quốc KSV thanh bình. Một buổi sáng đẹp trời khi mọi người đang chuẩn bị mở tiệc mừng sinh nhật của hai cô công chúa thì đột nhiên nghe tin báo đức vua Holmes băng hà từ loa phóng thanh phát ra ở trước cửa ngọ môn của hoàng cung.


  Số là hôm đó công chúa Lucky đang nằm trong chiếc nôi nạm ngọc thì tình cờ hội chứng lừa tình bộc phát (Mới 1 tuổi mà nhe miệng cười chu môi và còn đá lông nheo nữa) khiến cho quan thái giám bảo mẫu sùi bột mép đột tử qua đời. Nghe tin động trời đó, đức vua Holmes đang ngồi ăn bánh mì uống sữa với vợ Lan Thanh bỗng dưng sặc sụa dữ dội, nôn thốc nôn tháo và rồi bất ngờ từ trần, hưởng dương 40 tuổi. Ngài không thể tin được cái sự thật khủng khiếp rằng con gái mình lại có thể hại chết người hầu thân thiết nhất. Ngài ra đi quá sớm để lại niềm tiếc thương vô hạn cho các quan cận thần và tất cả thần dân KSV. Đau khổ nhất vẫn là hoàng hậu Lan Thanh.


  ---------------Blah, Blah, Blah------------------


  Lý lịch trích ngang của nhân vật chính (Đã chết)
  Tên: Đức vua Holmes (Tên khai sinh: Thám văn tử tư)
  Tuổi: 40 (Tính từ lúc trước khi die)
  Sở thích: Đọc truyện trinh thám, uống sữa nhậu nhẹt
  Siêu năng lực: Dìm hàng đối thủ, giải mã bí ẩn (Dùng hơi thở sữa tươi của mình để mê hoặc đối phương) Top 17


  ------------------X X X---------------------


  Đang ôm đầu suy nghĩ về những cảnh ân ái mặn nồng ngày xưa thì bỗng có người từ cửa chính bước vào làm Lan Thanh sực tỉnh. Thấy vẻ mệt mỏi của bà, người đó vội chạy đến bên cạnh hỏi thăm.


  - Ơ kìa, Hoàng hậu bị sao thế này? Có cần thần gọi ngự y đến không?


  - Ủa Zer0 đấy à! Không sao đâu. Ta chỉ thấy hơi mệt trong người thôi!


  - Uhm, sao thế hoàng hậu? Lại con bé, à không công chúa Lucky làm người phiền lòng à?


  - Ừ phải. Con gái ta đã 16 tuổi rồi mà tính tình ngang bướng và còn con nít quá. Lại thêm cái tật lừa tình vô tội vạ của nó không bỏ được làm ta đau đầu quá! Zer0 có cách nào giúp nó tu tâm dưỡng tánh không?


  - À về điều này thì xin hoàng hậu yên tâm. Đã sắp đến lúc hai cô công chúa nhỏ bé của chúng ta phải thực hiện sứ mệnh của mình rồi…


  - Ngài nói thế là sao? Chẳng lẽ lời nguyền hắc ám của lão Dalo đã sắp trở thành hiện thực??


  - Đúng thế đấy thưa hoàng hậu cao quý. Theo trực giác mách bảo thần thì nội trong hôm nay các thế lực đen tối, đội quân chết chóc ma quái, đồ tể của lão quái vật Dalo sẽ đến đây tiêu diệt vương quốc KSV chúng ta…


  - Oh No!! Thế thì phải làm sao??


  - Hoàng hậu yên tâm! Với sức mạnh thần thánh mà Zer0 ta đã dành dụm được gần 100 năm qua thì có thể chống đỡ ma lực hủy diệt của Dalo nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Phần còn lại là phải trông cậy vào ý chí và năng lực của hai cô công chúa, đặc biệt là nàng Luckystar đó thưa hoàng hậu!!


  - Hic hic, không ngờ KSV cũng có ngày phải trải qua kiếp nạn này…


  Lan Thanh lại đưa khăn mùi soa lên mũi sụt sùi. Trong khi đó, Zer0 hướng ánh mắt nhìn về phía xa xăm ra chiều suy tư dữ dội.


  - Dalo hãy mau đến đây đi. Ta đang chờ ngươi xuất hiện đấy!


  --------------------Blah, Blah, Blah---------------------


  Lý lịch trích ngang nhân vật chính


  Tên: Thầy phù thủy Zer0
  Tuổi: 150 (Nhờ biết phép thuật nên sống trường sinh bất tử)
  Sở thích: Nghe nhạc Rap và R&B, viết công thức thi triển phép thuật
  Siêu năng lực: Tạo bùa chú phong ấn và Kích thích năng lực của người được chọn.
  Tuyệt chiêu mạnh nhất: Có thể biến tất cả mọi thứ trở về con số 0. (Top 00)


  -------------------X X X--------------------


  Đột nhiên một tiếng sấm nổ long trời lỡ đất vang lên kèm theo những tia sét sáng lóa xé rạch bầu trời làm tất cả mọi người lẫn muôn thú đều bàng hoàng sửng sốt. Ở phía cuối đường chân trời, những đám mây đen ngòm tích tụ lại và kéo ập đến che lấp một màu tối tăm phủ xuống cung điện Hoàng hôn. Phù thủy Zer0 mỉm cười thật nhanh rồi vội bảo Hoàng hậu Lan Thanh.


  - Người mau lui về phòng mật thất tìm chỗ an toàn trốn đi hoàng hậu. Để thần đối phó với tên Dalo hắc ám này!
  Lan Thanh vừa run lẩy bẩy vừa nước cục từng tiếng.


  - Ờ ờ…Cẩn thận nha Zer0, tất cả ta trông cậy vào ngươi đấy!


  - OK madam!


  Nói rồi, Lan Thanh cuống cuồng thu dọn đồ đạc chạy tất tả về phía hầm trú ẩn. Lúc này công chúa Lucky và Xu xu mới vừa cãi nhau chí chóe chợt thấy chuyện lạ thì tò mò chạy ra xem. Xu xu hỏi thầy Zer0 với vẻ mặt ngỡ ngàng.


  - Chuyện gì đang diễn ra thế này thầy Zer0? Sao bỗng dưng trời đất tối sầm lại vậy?


  - Công chúa sao còn chưa đi tìm chỗ trốn đi! Đại họa sắp ập xuống đầu KSV rồi!


  Vừa gào lên, Zer0 chắp hai tay lẩm bẩm đọc thần chú. Rồi từ dưới mặt đất hàng ngàn mầm xanh trồi lên nhanh chóng biến thành những dây leo to lớn bảo bọc lấy hoàng cung đang rung chuyển dữ dội. Xu xu khẽ “Wow” lên 1 tiếng rồi chạy đến kế bên Zer0 nói lớn.


  - Tuyệt quá thầy ơi! Cho con góp sức bảo vệ KSV với!


  - Công chúa Xu xu ngoan lắm! Nhưng chưa đến lúc thể hiện sức mạnh của con đâu! Hãy mau đưa công chúa Lucky đi bảo vệ hoàng hậu dùm ta!


  Mới vừa dứt lời thì từ dưới lòng đất trước cổng thành trì KSV bỗng ngoi lên một con quái vật khổng lồ với những cái xúc tu dài gai góc và ướt át. Sự xuất hiện của nó làm mặt đất nghiêng ngả và mưa bắt đầu tuôn rơi xối xả. Những trận cuồng phong liên tục quét qua làm cây cối đổ xuống và bị cuốn theo một trận vòi rồng đang dần hình thành. Từ trong cung điện Hoàng hôn, Zer0 cưỡi trên lưng một con bạch hạc lấp lánh ánh sao bay vụt đến chỗ con quái vật 8 xúc tu đang gầm gào đập phá.


  Ông lao thẳng vào cơn lốc xoáy đen kịt và dùng tay miết nhẹ vào chiếc ngẫn đeo ở ngón tay giữa. Ngay tức thì những tia lữa điện từ bốn hướng xung quanh phóng đến xẹt xẹt làm tan biến hết trận vòi rồng hung dữ. Bỗng từ trong cơ thể của con quái vật, một bóng đen lao vút lên đứng chễm trệ trên đôi mắt đục ngàu trắng dã. Người đó trừng mắt nhìn Zer0 hét lên.


  - Tên phù thủy cùi bắp kia! Dám một mình chống lại tập đoàn hắc ma pháp của ta ư? Ngươi chán sống rồi chắc!!


  - Đừng vội đắc chí chúa tể Dalo! Ta quyết sẽ không để ngươi đạt được dã tâm điên rồ của ngươi đâu!


  - Được lắm! Vậy ta chúc người lên thiên đàng mạnh giỏi!


  Chưa nói hết lời, Dalo liền giơ nắm ngón tay thẳng về phía trước và chúng cứ kéo dài ra tạo thành một cái lưới hình cầu bao vây lấy Zer0. Không hề nao núng, ông đọc một câu thần chú thì lập tức toàn cơ thể phát ra một luồng xung điện cực mạnh làm vỡ tan khối cầu kim loại của Dalo.


  Lão gầm gè điên tiết khi thế trận bị phá hủy. Ngay sau đó, Dalo dùng hai bàn tay gớm giếc của mình gồng sức tạo nên một khối pha lê đen rồi tung lên không trung. Một lúc sau, từ đám mây đen hiện ra một con rồng lửa đồ sộ với đôi cánh rộng lớn che lấp cả một khoảng trời. Nó vỗ cánh tạo gió xoáy khủng khiếp và liên tục khè lửa tới tập xuống chỗ Zer0 đang đứng. Ông điều khiển Hạc tránh né đòn tấn công của con rồng và thi triển phép thuật phong ấn. Vì từ nãy giờ, đám ma quân của Dalo đã tiến vào sâu bên trong vương quốc KSV. Ngay lập tức một màng tuyết trắng xóa rơi lả tả xuống khắp nơi và nhanh chóng đóng băng tất cả mọi thứ...


  Continued...   
 2. xuxu_s2_đuđu

  xuxu_s2_đuđu muốn như ngày xưa, vi vu, .................... Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2011
  Bài viết:
  2.702
  Lượt thích:
  1.338
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
  bóc tem nha cụ
   
  huog225rio_sp thích điều này.
 3. lejun

  lejun ~^^You're in my heart^^~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/10/2011
  Bài viết:
  3.034
  Lượt thích:
  2.669
  Kinh nghiệm:
  113
  hihi cụ cho ra truyện oy
  còn truyện dài nữa
  không biết khi nào mới xong
  thank cụ^^
   
 4. Mje_Tran

  Mje_Tran ♥•.°ღ°.•Mje♛K ute•.°ღ°.•♥ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/9/2011
  Bài viết:
  1.038
  Lượt thích:
  552
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Học viện ăn bám
  :)) Cái profile của tỉ lucky dzui wớu=))
   
 5. xuxu_s2_đuđu

  xuxu_s2_đuđu muốn như ngày xưa, vi vu, .................... Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2011
  Bài viết:
  2.702
  Lượt thích:
  1.338
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
  Tên: Công chúa Xuxududu (Tên cúng cơm: Chua Thị Ngoa, Đanh Thị Đá và Trí Thị Tuệ)
  thế này là sao hả cụ
   
 6. Hikaru no go

  Hikaru no go Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/2/2012
  Bài viết:
  166
  Lượt thích:
  73
  Kinh nghiệm:
  0
  hay đấy ông bạn :))
   
 7. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/9/2011
  Bài viết:
  14.983
  Lượt thích:
  14.376
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  Nghịch ngợm
  Truyện gay cấn đó cụ Mid, kết bản nhạc hay nha[​IMG]
  muk cụ viết thế nì thể nào Lucky cũng cho cụ die là chắc[​IMG] cụ tả Lucky hài quớ [​IMG]
   
 8. red dust

  red dust Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/12/2011
  Bài viết:
  3.096
  Lượt thích:
  2.527
  Kinh nghiệm:
  113
  gòy xong, ss Lucky 1 lúc lên 2 thớt :-j
  chúc mừng cụ Mít cho ra truyện dài đầu tiên, quả là Vũ Trọng Phụng thời @ :KSV@05:
   
  Mr_Zer0 thích điều này.
 9. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/9/2011
  Bài viết:
  14.983
  Lượt thích:
  14.376
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  Nghịch ngợm
  cụ làm cú Hick để mở đầu sự nghiệp , pro cho cụ kakaka[​IMG]
   
 10. aptx4869

  aptx4869 Làm dâu trăm họ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/5/2011
  Bài viết:
  2.777
  Lượt thích:
  1.685
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Đời
  :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
   
  sieutromanhtrang thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP