Weblog truyện audio 2vBlog.com tuyển Cộng tác viên (MC)

dieuhaukhach

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2010
Bài viết
28
2vBlog tuyển Cộng tác viên (MC)


* 2vBlog (2vblog.com) (tiền thân là diễn đàn thegioiaudio.org) là website chuyên về truyện audio đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động. Mục tiêu của 2vBlog là xây dựng cộng đồng truyện audio (không giới hạn thể loại: kinh điển, trinh thám, ngôn tình, đam mỹ, văn học...), tham gia 2vBlog các bạn có thể tự do lựa chọn thể loại cống hiến cho người nghe. Mục tiêu 2vBlog hướng tới là phục vụ những người khiếm thị, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện được đọc sách, và các bạn công chức, học sinh, sinh viên vì quá bận rộn không có thời gian đọc sach, hay đơn giản là các bạn yêu thích thể loại truyện audio (truyện nghe). Mục tiêu kiên định 2vBlog theo đuổi là xây dựng cộng đồng audio "miễn phí", và khán giả cũng không cần phải cllick vào bất cứ thứ gì (như quảng cáo) để được nghe, download truyện về máy.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website truyện audio gắn mác miễn phí nhưng trên thực tế phần lớn các website đó đều lấy truyện của 2vblog phát hành lại rồi gắn mác của mình không hề xin phép.* Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các bạn nghe truyện audio và tạo môi trường giao lưu giữa những bạn cùng yêu thích làm truyện audio, 2vBlog có kế hoạch tuyển thêm cộng tác viên (MC) cho Blog:
* Yêu cầu:
- Nam/nữ yêu thích truyện audio.

- Giọng dễ nghe (không cần truyền cảm)

- Có laptop/pc, có micro

- Không nói ngọng, lắp

* Quyền lợi:

- Được tham gia cộng đồng audio lớn, cùng trải nghiệm, trao đổi, trau dồi kỹ năng, nâng cao khả năng đọc của bản thân, và trao đổi kinh nghiệm với những người cùng sở thích.

- Có quyền up truyện, chỉnh sửa truyện mình up, và được thêm vào trang riêng dành cho MC trên Blog ở đây: (Các bạn không phải cộng tác viên (MC) chỉ được phép comment mà không được đăng bài trên Blog).

http://www.2vblog.com/p/giong-oc.html

- Được hướng dẫn và chỉ bảo chi tiết bởi các MC có kinh nghiệm của Blog về cách làm truyện audio, cách thu âm, lọc tạp âm, lồng nhạc, đọc diễn cảm... sao cho hiệu quả nhất.

- Được tham gia các buổi offline của 2vBlog và nhận những phần thưởng vật chất cũng như tinh thần của Blog.

- Vì 2vBlog là cộng đồng audio miễn phí nên các bạn sẽ không có lương khi tham gia cộng đồng, nếu các bạn có ý tưởng tham gia 2vBlog để kiếm thêm thu nhập thì mình mong các bạn không đăng ký cộng tác viên.

* Phương thức tham gia:

Sau khi được tham gia làm cộng tác viên 2vBlog các bạn sẽ được hướng dẫn về phương thức thu âm, up truyện lên Blog:

Các bạn có thể tham khảo:- Hướng dẫn thu âm bằng phần mềm Audition 1.5 và xử lý tạp âm:

http://www.2vblog.com/p/huong-dan-thu-am-truyen-audio-bang-phan.html

Để đăng ký tham gia bạn hãy lựa chọn một truyện ngắn hoặc một đoạn ngắn trong truyện dài thể loại bất kỳ mà bạn thấy phù hợp với chất giọng của mình nhất rồi tiến hành thu âm bằng phần mềm audition 1.5 theo hướng dẫn ở trên, rồi up lên các host free như mediafire.com hoặc archive.org sau đó dẫn link comment ở dưới topic này. Nếu mình thấy bạn đủ khả năng tham gia làm cộng tác viên sẽ gửi mail cho bạn. Hoặc các bạn MC khác cũng sẽ đóng góp để bạn hoàn thiện tác phẩm của mình.

* Lưu ý: Công việc này rất khó khăn, đòi hỏi nhiều tâm huyết, nhiều tấm lòng cống hiến chất giọng của mình. Chứ người bình thường, khó mà có đủ kiên nhẫn để đọc trọn vẹn một cuốn sách.

* Chi tiết xin liên hệ:

Admin 2vBlog: Lưu Hà (Thế Vinh)

Mail: vinh.vnp@gmail.com

facebook: https://www.facebook.com/Dieuhaukhach
 
Top