[Web game]Game World Cup tiến hành Closed Beta vào 14h ngày 28/11

mrdark2511

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
48
Trong đợt Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 14h00 ngày 28/11 sắp tới, giới hâm mộ bóng đá sẽ có sự bất ngờ trước sự xuất hiện những gương mặt hết sức quen thuộc của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong game World Cup.

Theo thông tin mới nhất được bật mí từ NPH, đội quân đầu tiên của người chơi khi tham gia trải nghiệm Wolrd Cup sẽ có sự hiện diện của những gương mặt vang bóng một thời của đội tuyển bóng đá Việt Nam như S.Hùng, H.Đức, Q.Hà, Đ.Thắng..v.v… sẽ làm hài lòng những ai vốn là fan hâm mô của làng bóng đá Việt Nam.

ramat1.jpg

Đội hình đầu tiên của người chơi khi tham gia World Cup

Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị cho đội của mình bộ đồng phục đỏ của đội tuyển Việt Nam hiện diện trong Shop. Như vậy, đến với game World Cup, người chơi nay đã có thể thỏa mãn giấc mơ đưa đội tuyển Việt Nam đến với chiếc Cúp Thế Giới theo cách của riêng mình.

ramat2.jpg

Đồng phục Việt Nam xuất hiện trong Shop

Nếu như bạn chưa biết, World Cup là tựa game casual có nội dung quản lý bóng đá khá dễ chơi. Bạn sẽ được mở đầu bằng việc dẫn dắt đội tuyển của mình tham gia đi thi đấu với các CLB và đội tuyển các quốc gia của lần lượt các khu vực Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu để tiến đến đoạt danh hiệu Vô Địch Thế Giới. Đến với World Cup, người chơi không phải quá khó khăn trong việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật, tư duy chiến lược, quản lý đội bóng phức tạp. Game thủ chỉ việc nâng cấp cầu thủ thông qua việc huấn luyện, dàn xếp đội hình theo tư duy tương khắc với đối thủ (Tấn Công – Phòng thủ - Tổ chức). Tuy có đồ họa 2D, nhưng được phát triển trên engie Netrix 1.0 nên hình ảnh và động tác khá mượt. Quan trọng hơn hết, càng trải nghiệm về sau, bạn sẽ thấy game không hề nhạt bởi quan điểm “dễ chơi” mà rất có độ sâu trong việc điều chỉnh đội hình, tìm kiếm cầu thủ, nâng cấp, huấn luyện, thi đấu. Tính năng PvP và PvE hết sức đa dạng và có độ tương tác cao trong các giải đấu.

ramat3.jpg

Giao diện chính trong game

Theo như thông điệp đưa ra từ NPH, tựa game World Cup thích hợp cho tất cả đối tượng: “Chơi game bóng đá cóc cần hiểu bóng đá” nhưng sẽ là một trò chơi không ít thử thách dành cho những ai thích chinh phục để giành đỉnh cao vinh quang. Vào lúc 14h ngày 28/11 tới đây sẽ là dịp dành cho các game thủ trải nghiệm điều thú vị từ World Cup.


230x200_yan.jpg


link chơi trực tiếp : [URL="http://bit.ly/wcseeding"]tại đây[/URL]

nguồn : http://wc.yan.vn/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

khicontrolai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/7/2011
Bài viết
61
hóng từ tháng trước tới h :D h đc chơi r
 

mrdark2511

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
48
malacana nhiều ng chơi dĩ nhiên là biết độ hay nó như nào r
 
Top