1. anhsiltr91

  anhsiltr91 Thành viên mới

  WCX - đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Etherum ( đứng thứ 2 sau bitcoin)

  Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể ae ở đây một loại tiền ảo mới sắp ra mắt và có tiềm năng khá lớn. Đó là WCX - đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Etherum ( đứng thứ 2 thế giới chỉ sau đồng tiền ảo Bitcoin).
  Đồng tiền này được một nhóm các kĩ sư cũ của Apple và IBM tách ra phát triển nên cực kì tiềm năng, phục vụ trong lĩnh vực giao dịch điện tử. Hiện đồng tiền đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ tặng cho mỗi người đăng ký nick mới là 50 WCX tương đương với 5 $ khi phát hành.
  Đến ngày 10/10/2017 đồng tiền sẽ chính thức đi vào hoạt động. Dựa vào nhu cầu tiền ảo tăng mạnh hiện nay, thì chúng ta chả dại gì mà không tích trữ một ít tiền ảo, khi mà nó lên giá cũng có thể bán đi kiếm lời chút ít hoặc bạn nào có thể thu mua hoặc ôm bom cũng được :))

  Để đăng ký các bạn làm như sau:
  - Bước 1: vào link :
  Mã:
  https://wcex.co/?ref=Q2kgcdm
  hoặc:
  Mã:
  https://wcex.co/?ref=InTOZWF
  [​IMG]

  - Bước 2 : Nhập email vào ô " Valid email " và ấn " Get My Link"
  - Bước 3 : Nhập mật khẩu nick vừa tạo.
  - Bước 4 : Vào email kích hoạt link. trong tài khoản wcex.co của bạn sẽ có 50WCX tương đương 5 $
  - Bước 5 : Chờ đợi đến 10/10/2017 thôi ^^

  WCXT (WCX Tokens) là gì?
  WCXT là các token ERC20 phát hành bởi WCX. Khi sở hữu WCXT, bạn sẽ được hưởng một phần doanh thu của WCX.
  20% tổng doanh thu của WCX được tự động trả cho các chủ sở hữu Token, với giá trị tùy thuộc vào số Token mỗi người đang nắm giữ.
  Khi giao dịch, WCX thu phí của nhiều loại tiền kỹ thuật số khác - nghĩa là chủ sở hữu WCXT sẽ được trả bằng nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Nắm giữ WCXT đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một nguồn thu nhập thụ động từ một lượng lớn các giao dịch tiền kỹ thuật số.
  Thu nhập hàng tháng của bạn bằng 20% lượng doanh thu mà WCX thu được từ các khoản phí trong 30 ngày trước đó, nhân với lượng WCXT bạn đang có vào thời điểm chi trả, rồi chia cho tổng lượng WCXT. Thời gian chi trả mỗi năm sẽ được đăng trước trên web của WCX.
  Lịch trình phát triển của họ rất chi tiết, qua đó ta thấy đây là sàn giao dịch đáng để đầu tư, hãy đợi họ làm tuần tự các bước sau đó chúng ta có thể đầu tư vào được
  • + Bản thử nghiệm. 01/09/2017
  • + Chạy ICO. 01.10/2017
  • + Ngày ra mắt. 10/10/2017
  • + Ứng dụng điện thoại. Tháng một 2018
  • + Giao dịch ký quỹ. Tháng ba 2018
  • + Tích hợp với tiền tệ thông thường. Q2 2018
  • + Phân quyền ví điện tử. Q3 2018
  Theo ae, liệu đồng tiền ảo này có thế phát triển mạnh mẽ và bùng nổ như Bitcoin và Etherum k ? ae có ý kiến bình luận gì cứ viết nhiệt tình để chúng ta cùng tranh luận nhé ^^
  à mà lưu ý cho ae là cái này tạo tài khoản nó sẽ lưu IP lại nhé, nên k spam tạo nick liên tục dc đâu :D
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP