Vượt qua rào cản về ngôn ngữ khi đi du học nước ngoài

hviet011

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
0
Giao tiếp là một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi bạn quyết định để có một quốc tế năm khoảng cách , học tập ở nước ngoài. Trong khi bạn có thể được cập nhật trên (và hầu hết các chi phí-hiệu quả) cách dễ nhất để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trở về nhà , có bạn đã tìm ra cách bạn sẽ quản lý du lịch đến các quốc gia mà người dân địa phương có thể không nói được ngôn ngữ của bạn. Xem thêm thông tin tư vấn Chi phí du học Anh

Bạn sẽ tìm thấy việc học ngôn ngữ địa phương có thể làm cho kinh nghiệm của bạn ở nước ngoài hấp dẫn hơn nhiều.

vuot-qua-rao-can-ve-ngon-ngu-khi-di-du-hoc.jpg

Làm thế nào bạn sẽ gặp gỡ những người mới ? Làm thế nào bạn sẽ nhận được xung quanh? Làm thế nào bạn sẽ đi mua hàng hoặc hỏi đường? Trước khi bạn lo lắng quá nhiều, hãy xem xét những năm lời khuyên để vượt qua rào cản ngôn ngữ khi bạn đi ra nước ngoài. Bạn sẽ tìm thấy việc học ngôn ngữ địa phương có thể làm cho kinh nghiệm của bạn ở nước ngoài hấp dẫn hơn nhiều.

1. Tải về một ứng dụng ngôn ngữ và tìm hiểu

Tuyệt đối yêu thích ứng dụng điện thoại di động của tôi để sử dụng khi đi du lịch ở nước ngoài (đặc biệt là khách nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức hoặc thứ cấp) được gọi Duolingo .

Nó là một ứng dụng không chi phí (và vẫn là quảng cáo miễn phí, cảm ơn lòng tốt) mà tôi tình cờ gặp một vài năm trước đây mà làm cho việc học một ngôn ngữ mới vui vẻ. Nghiêm túc, tôi chơi tất cả thời gian và đã thấy những cải tiến ấn tượng trong các kỹ năng ngôn ngữ của tôi.

Tôi đã sử dụng nó cho Pháp và Tây Ban Nha (cũng như Hà Lan, trước khi tôi nhận ra người nói tiếng Anh hoàn toàn tốt ở Hà Lan, vì vậy đó) và thấy nó là một chương trình vô cùng thú vị mà cung cấp các bài học, phân loại, kiểm tra đánh giá (trong trường hợp bạn nâng cao hơn và cần phải bỏ qua một vài cấp độ), và "tham dự" (hồ sơ hoạt động và thông báo rằng gọi bạn ra khi bạn đã không chơi trong một thời gian).

Lý do đi du học Phần tốt nhất về nó: ứng dụng Duolingo cung cấp nói tiếng Anh 27 ngôn ngữ để lựa chọn, bao gồm cả ngôn ngữ nói nhất thế giới - vì vậy bạn có thể sẽ có trong hình dạng tốt. Để sử dụng on-the-go, Duolingo là có sẵn để tải về trên Android , iPhone , và của Windows điện thoại.

2. Mang theo một từ điển ngôn ngữ để nâng cao từ vựng của bạn

Nếu bạn là siêu thần kinh về vẽ một trống khi nói đến nhớ lại lời vocab từ kỹ năng ngôn ngữ vừa mới học được của bạn, mang lại một từ điển ngôn ngữ với bạn khi bạn ra ngoài và về.

Bạn có thể mua một cuốn sách vật lý (họ bán những người lớn và bỏ túi tại các hiệu sách hoặc trực tuyến) mà cung cấp các định nghĩa tiếng Anh của từ trong ngôn ngữ của sự lựa chọn của bạn ở một bên, và nghịch đảo ở phía bên kia.

Một tùy chọn từ điển sẽ được để tải ứng dụng Google Dịch miễn phí ( iPhone | Android ). Bây giờ, bây giờ ... xin đừng cố gắng sử dụng này để dịch câu đầy đủ (hoặc bài tập về ngôn ngữ của bạn / thư quan trọng). Không có vấn đề bao nhiêu lần tôi cảnh báo người dân không phải dựa vào dịch quá nhiều, luôn luôn có một người cầm lấy một cơ hội và kết thúc khủng khiếp lúng túng bản thân bằng cách nhập các thành ngữ thông tục không dịch kính. Yikes.

>>> Tham khảo công ty du học tphcm tốt nhất

3. Đầu tư Vật tư Ngôn ngữ và Take Advantage cho Đối thoại tự phát

Bạn đã từng ở trong một tình huống mà bạn không có dịch vụ điện thoại hoặc WiFi, quên cuốn sách từ điển ngôn ngữ của bạn, và không có cách nào để liên lạc với những người bạn chỉ gặp? Bạn nên luôn luôn mang theo một dụng cụ bằng văn bản và giấy với bạn trong trường hợp bạn cần phải viết xuống một địa chỉ bạn không thể phát âm (và giao nó cho các lái xe taxi) hoặc chơi một trò chơi của Pictionary nói với người bạn mới của mình những loại thực phẩm bạn muốn làm cho bữa ăn tối. Bạn có thể Charade "pizza"? Tôi không nghĩ như vậy.

Bất cứ khi nào tôi đi, tôi tìm thấy nó thú vị nhất để thực hành nói tiếng nước ngoài khi tôi với người dân địa phương.

Đón dễ thương nhất (hoặc coolest) Văn phòng phẩm, bạn có thể tìm thấy để bạn không cảm thấy như bạn là một phóng viên - trừ khi đó là điều của bạn, đó là tốt - và giữ cho nó được lưu trữ với ví tiền của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ quên điều đó cũng không bỏ lỡ cuộc trò chuyện mới do rào cản ngôn ngữ.

Một lựa chọn khác là để có một từ điển hình ảnh túi -. Đặc biệt là nếu bạn đang vẽ một tách cà phê trông giống như một blob rỏ điểm Nó là một cuốn từ điển hình ảnh bỏ túi được sử dụng bởi Liên Hiệp Quốc.

4. Đăng ký cho Language School ở nước ngoài

Nếu bạn đang thực sự nghiêm túc về việc học một ngôn ngữ mới, nhìn vào một chương trình ở nước ngoài mà sẽ ăn nhu cầu của bạn để thăm dò và giúp bạn nói chuyện với người dân địa phương một cách dễ dàng.

Trong khi bạn không thể học một ngôn ngữ qua đêm, bạn có thể chọn để đầu tư thời gian của bạn (và tiền bạc) vào ngâm mình trong nền văn hóa địa phương trong khi làm chủ một ngôn ngữ mới.

Đi ngoài nước có toàn bộ một phần dành riêng cho việc tìm kiếm các trường học ngoại ngữ ở nước ngoài , trong đó bao gồm 11 ngôn ngữ và đếm (bao gồm tiếng Anh). Bạn có thể tìm kiếm một trường bằng ngôn ngữ hoặc quốc gia và duyệt chương trình rất thích hợp cho bạn.

Hãy nghĩ du học phí chương trình là thiên văn? Nó không có được. Nếu bạn lo lắng về chi phí, lựa chọn để học một ngôn ngữ trong những nước có chi phí phải chăng hơn của cuộc sống. Các trường ngôn ngữ phí có khả năng cũng sẽ ít tốn kém và bạn sẽ không phải chi tiêu nhiều trên đường đi.

Ví dụ, nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha tại một điểm đến ngân sách , các nước như Guatemala, Nicaragua, Ecuador và Bolivia là một phù hợp tốt hơn về giá cả hơn so với Tây Ban Nha. Hãy xem xét giá chương trình, địa điểm và chi phí sinh hoạt khi thực hiện sự lựa chọn của bạn.

5. Đòn bẩy Tình bạn địa phương và giáo viên Mutual Trở thành

Bất cứ khi nào tôi đi, tôi tìm thấy nó thú vị nhất để thực hành nói tiếng nước ngoài khi tôi với người dân địa phương. Trong khi tiếng địa phương có thể thay đổi theo từng khu vực, học hỏi từ một địa phương vẫn là thực hành tuyệt vời.

>>> Trung tâm du học uy tín tỉ lệ đậu visa cao

Học ngôn ngữ trong trường học hoặc trực tuyến là hữu ích và cần thiết, nhưng bạn có để cuối cùng đưa nó vào sử dụng thực tế hoặc bạn sẽ không bao giờ được sử dụng để lắng nghe và thấu hiểu ở tốc độ bình thường, ít có khả năng để thực sự trả lời lại.

Bất kể sự lựa chọn của bạn, mỗi cách là một phương pháp đặc biệt để giúp bạn có được kết nối với các trang web, các nền văn hóa, và những người xung quanh thế giới.

Một cách tôi học hỏi với người dân địa phương là bằng cách trở thành người hướng dẫn lẫn nhau thông qua trao đổi ngôn ngữ. Thường xuyên hơn không, người cũng muốn học tiếng Anh (hoặc thực hành nó, nếu họ đã biết). Chúng tôi tất cả tình yêu để học những cụm từ mới và những từ lóng, vậy tại sao không chia sẻ chúng với nhau ?

Người dân địa phương cũng sẽ cho bạn biết làm thế nào để tương tác với các trình điều khiển xe taxi, chủ cửa hàng và người bán hàng rong, cũng như sự hối hả và nhộn nhịp của đường đi bộ hàng ngày. Bạn có thể nói cho họ biết "mát mẻ" từ tiếng Anh mà là tương đương với các cụm từ bạn vừa học được và nói đùa về bản dịch trực tiếp vụng về mà bạn có thể sẽ gặp phải. Đó là rất nhiều niềm vui!

Tóm lại, không né tránh gặp một người mới ở nước ngoài và chia sẻ quan tâm của bạn trong ngôn ngữ của họ! Họ sẽ đánh giá cao bạn tôn trọng đất nước của họ đủ để muốn tìm hiểu và cảm thấy tự hào chia sẻ văn hóa của họ với bạn.

Làm thế nào bạn sẽ vượt qua những rào cản ngôn ngữ ở nước ngoài?

Học một ngôn ngữ mới có thể giúp bạn suy nghĩ theo cách mới, tận dụng sơ yếu lý lịch của bạn, cải thiện phong cách viết của bạn (và thậm chí có vốn từ vựng của bạn!), Tăng cường trí nhớ của bạn, gặp gỡ những người mới, và trở về nhà cảm giác siêu mát và háo hức để dạy cho bạn bè của bạn và gia đình.

Mà một trong những là phương pháp ưa thích của bạn cho việc học một ngôn ngữ nước ngoài khi đi du lịch? bạn sẽ thử các tuyến đường di động, hoặc đi tất cả ra và dành một vài tuần để theo học một trường ngôn ngữ ?

Bất kể sự lựa chọn của bạn, mỗi cách là một phương pháp đặc biệt để giúp bạn có được kết nối với các trang web, các nền văn hóa, và những người xung quanh thế giới.
 
Top