Vùng kín sau sinh sự thật "rùng rợn" nhưng không ai biết

123hmb

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2020
Bài viết
0
Những tổn thương vùng kín “khó nói” sau sinh


Có thể khẳng định rằng vùng kín chịu nhiều biến động nhất sau mỗi lần sinh nở. Tuy nhiên, không phải bất cứ chị em nào cũng quan tâm đến, và hiểu rõ về những biến động của vùng tam giác nhạy cảm sau thời gian vượt cạn.

>>>Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về May thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh xem ngay


Làm mẹ là niềm hạnh phúc rất lớn đối với chị em phụ nữ. Ngoài mang nặng đẻ đau trong suốt quá trình mang thai, bạn còn chịu rất nhiều tổn thương vùng kín sau sinh như:

Âm đạo bị giãn rộng


>>> Hé lộ điều ít ai biết về vùng kín sau sinh xem ngay kẻo muộn màng: thẩm mỹ vùng kín


Theo các chuyên gia, âm đạo của chị em bị giãn rộng ra hơn sau khi sinh con, đặc biệt là với phương pháp sinh thường. Đồng thời, chị em cũng có thể cảm nhận được thấy rõ vùng kín bị chảy xệ, kém sắc rõ rệt.

Khô âm đạo và thâm đen


Vùng kín sau sinh sẽ bị khô, điều này có liên quan đến việc sụt giảm nồng độ hormone estrogen trong cơ thể. bên cạnh đó, vùng kín sau sinh cũng bộc lộ sự thâm đen. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ của vùng kín và cảm xúc khi bên chàng.

Vùng kín bị đau nhức mỗi khi làm chuyện ấy

>>>TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng


Đau nhức, sưng tấy vùng kín sau sinh, là tình trạng rất hay gặp với các chị em phụ nữ. Điều này gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân.
“Cứu nguy” vùng kín sau sinh bằng cách nào?Với những thay đổi của vùng kín sau sinh đã khiến chị em rơi vào “khủng hoảng”. Không biết làm cách nào để lấy lại sự trẻ trung vốn có cho “cô bé” của mình. bạn yên tâm, những nỗi lo này sẽ được gạt qua một bên, vì công nghệ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ đã có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

>>> “Ngã ngửa” khi biết sự thật Vùng kín sau sinh xem ngay
 
Top