Vua Sân Cỏ Cực hay dành cho Tháng 8 Này

pizzakay

Banned
Tham gia
27/7/2016
Bài viết
0
Game vua sân cỏ đã đc VTC tựa game đã đưa về VNam đối với tên gọi Game vua sân cỏ, tên gốc là Bàn Tay Của Chúa nguyện vọng sẽ được phát hành trong tháng 8 tới.

Như chúng tôi đã đưa tin về thông số game bóng đá với tên gọi Game vua sân cỏ chính thức đc mua về VNam. đáp ứng mong mỏi của một vài fan mến mộ quả bóng tròn mà VTC game đã ra mắt sớm hơn mong ước một tháng. Game8 cũng đã xin nhà phát hành chơi thử bản chính Việt Hóa trước ngày ra mắt để thêm sản phẩm trông khách quan nóng hơn bao giờ hết đến game thủ.

20160720114755_choi-thu-game-vua-san-co-truoc-ngay-ra-mat-tai-viet-nam-1.jpg


Về tập trung, Game vua sân cỏ là game bóng đá lối chơi hơi quen thuộc 1 vài game mobile thể dòng khác. Dù thế thay cho việc màn ngang truyền thống tại Tựa game vua sân cỏ đem đến màn đứng bao quát toàn trận bóng thuận tiện hơn dành cho chính một vài game thủ. Đồ họa trong game khá hòa hợp và đẹp mắt không quá mỏi mắt sau 1 vài trận cầu đỉnh cao. bên cạnh đó vài cầu thủ đc tạo ra theo thời trang chibi tương đối dễ thương và ngộ nghĩnh.

20160720115319_choi-thu-game-vua-san-co-truoc-ngay-ra-mat-tai-viet-nam-4.jpg


không đơn điệu như 1 số tựa game mobile bóng đá từng ra mắt trước đấy, Bàn Tay Của Chúa cho phép người chơi tự do lựa chọn các danh thủ nổi danh, bày bố đội hình, đưa ra chiến thuật hợp lí song song đóng khả năng là một danh thủ trực tiếp tham dự những giải đấu to trên toàn cầu. Game vua sân cỏ - Bàn Tay Của Chúa vẫn đang trong vòng bí ẩn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức thời sự mới nhất về game lôi kéo này đến đối với bạn đọc trong giờ giấc sớm nhất. Game8 luôn cập nhật những game lôi kéo nhất như teen2, Tựa game vua sân cỏ, phi đội2,..vv
 
Quay lại
Top