Vua Cướp Biển 2 - Tứ Đại Hải Vương

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
vuacuopbien2.jpg

>>> xem thêm đồ chơi vòng quay vô cực Bốn năm trước, Victor & Ina đã tìm ra bảo tàng Atlantis. Trong 4 năm đó, hai người bọn họ cùng chính phủ Tứ Hải đã liên thủ làm một. Thế giới Tứ Hải trở thành vùng đất yên vui, tài nguyên dồi dào, ngày càng phồn thịnh hơn. Bốn năm sau, vào một ngày, xuất hiện một lời đồn. Nghe nói rằng trên lưu vực dòng xoáy nơi phát hiện kho báu Atlantis xưa kia xuất hiện những đám mây dày đặc. Thấp thoáng một tòa thành thần bí, so với Atlantis đây có thể là kho báu lớn hơn gấp bội phần. Cùng lúc đó, không ít nhân vật nổi tiếng trong giới săn lùng kho tàng nhận được một phong thư kỳ quái, Victor cũng không ngoại lệ. Khẩu khí trong phong thư cực kỳ ngạo mạn thách thức bất cứ thợ săn kho tàng nào dám tiến vào Al Rander nơi tận cùng của trái đất. Kẻ có thể vào sẽ đạt được bảo tàng khổng lồ. Giữa lúc lời đồn đại xuất hiện lại thêm sự phát tán của phong thư lạ, kết quả là một lần nữa làn sóng săn lùng kho báu lại dấy lên. Và lần này sự trỗi dậy đó còn mạnh mẽ hơn 4 năm về trước... Là phần 2 của game Vua Hải Tặc, Vua Cướp biển 2 viết tiếp câu chuyện của anh chàng thuyền trưởng dũng cảm Victor, dương buồn khám phá những bí ẩn để tìm cho mình những kho báu của người xưa để lại. Game Vua Cướp biển 2 được hứa hẹn sẽ là game khủng, không thể thiếu trên điện thoại của bạn hè 2013 này. Game có được thiết kế với hệ thống vũ khí lợi hại, hệ thống map đa dạng, phong phú và đồ họa được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả sẽ làm nên một Vua Cướp Biển 2 hoành tráng cho bạn.
vuahaitac2.jpg

>>> tải game gopet 118 miễn phí Người chơi lạc vào thế giới mê hồn trận với hàng loạt nhiệm vụ "không đơn giản". Trải qua những thử thách cam go, các tướng sỹ sẽ đến gần hơn với sự thật của bí mật trên vùng Al Rander.
vuacuopbien2vukhi.jpg
Liệu những gì diễn ra tiếp theo sẽ gây chấn động mạnh đến Thế giới Tứ Hải như thế nào? Hãy tìm câu trả lời ở trong game bạn nhé.
vuahaitac27.jpg

>>> xem thêm talking tom cat Ngoài ra, Vua Hải tặc 2 hỗ trợ chơi trên cả Java và Android. Phiên bản Android HD sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp.
vuahaitac25fullhd.jpg
Tải game Vua Hải Tặc 2 - Tứ đại hải vương miễn phí và bắt đầu những trải nghiệm mới. Tải game cho Java: JAR | JAD Tải game cho Android: .APK Tải game cho iOS (đang cập nhập) Tải bằng SMS: Soạn TG 254885 gửi 6086
 
Top