Vụ việc : đối tượng xăm trổ bị tai nạn khi đang hôi của của xe tải

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hai đối tượng lợi dụng chiếc xe tải chở nước ngọt gặp nạn hai người này đến lấy đi tài sản trên xe của tài xế rồi bỏ đi. Có hai đối tượng khác xăm trổ đầy người ngang nhiên tới lấy nhiều thùng nước mang đi trong khi tài xế đang thu gom các thùng nước bị rơi trên đường..
tong dai panasonic
Nhiều người dân chứng kiến đã vô cùng bức xúc với vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/10 này, trên Quốc lộ 1 (đoạn cầu bộ hành Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM).
Thông tin ghi nhận được ban đầu, hàng trăm thùng nước ngọt lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai vào khoảng 14h30 chiếc xe tải mang BKS: 54M - 0571 chở. Sự cố làm nhiều thùng nước ngọt trên xe rơi tràn ra đường và hậu quả là rất nhiều chai nước bị vỡ nhưng may tài xế chỉ bị thương nhẹ khi đến khu vực Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9 thùng hàng của xe bị nghiêng khiến xe lật nhào ngang đường.
Hai đối tượng lạ mặt đến lảng vảng gần khu vực đầu xe tải, nắm được thiếu xót của tài xế không chú ý hai đối tượng này lén lấy tài sản trên xe của tài xế rồi nhanh chóng bỏ đi trong lúc tài xế bối rối để gọi người giúp đỡ và gọi xe cứu hộ.
Trước sự bất lực của tài xế đã xuất hiện thêm hai đối tượng cởi trần, người đầy hình xăm đến lấy tự nhiên nước ngọt.
Mặc dù, tài xế và người dân nhìn thấy nhưng không ai dám can ngăn, chỉ trong năm phút sau, trong lúc người dân tốt bụng đang giúp đỡ tài xế thu nhặt những thùng nước bị rơi trên đường tập kết một chỗ thì xuất hiện thêm 2 đối tượng đi xe máy cởi trần, người đầy hình trăm trổ tới ngang nhiên lấy nhiều thùng nước mang đi.
Sau đó, lực lượng công an có mặt phân luồng và bảo vệ hiện trường. Đến hơn 16h cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa xong.
 
Top