Vũ Khắc Tiệp sẽ cưới Ngọc Trinh?

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Vũ Khắc Tiệp sẽ cưới Ngọc Trinh?

(nguồn: http://phunutoday.o...-hieu-qua.html )
showbiz viet
Mới đây nhất, trên trang cá nhân Facebook của mình, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một bức hình chụp chung với 'gà nhà' Ngọc Trinh cùng một dòng trạng thái đầy tâm trạng
Bức ảnh và status "Muốn quay về tuổi thơ nơi có sự hồn nhiên vô tư của tuổi mới lớn" của Vũ Khắc Tiệp mới đây vừa đăng tải trên facebook cá nhân của "ông trùm chân dài" đã khiến cho các fan vô cùng phấn khích.
Bức ảnh chụp chung của hai người thật tình cảm, lãng mạn, âu yếm và thân mật. Trước đây, Khắc Tiệp cũng đã chính thức công khai quãng thời gian hơn một năm yêu Ngọc Trinh trên báo chí.
Vũ Khắc Tiệp cũng nói rằng Ngọc Trinh sẵn sàng làm mọi thứ vì mình. "Nếu có cơ hội tôi sẽ yêu lại. Thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung cho sự nghiệp, tôi muốn sự nghiệp của mình phải thật vững chãi để lo được cho một người phụ nữ", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.
tin tức showbiz
Về phía Ngọc Trinh, 'nữ hoàng nội y' dành rất nhiều lời ngợi khen cho ông bầu đồng thời là tình cũ Vũ Khắc Tiệp. Cô đã từng rất nhiều lần khẳng định sự chung thủy của mình với Vũ Khắc Tiệp và chia sẻ rằng nếu không làm với 'anh Tiệp', sẽ không làm với ai hết.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh không phải là mẫu con gái mà mẹ Vũ Khắc Tiệp mong muốn con trai sẽ lấy làm vợ. Hiện nay, Ngọc Trinh cũng đã có người yêu, và người đó thay Khắc Tiệp lo lắng cho Ngọc Trinh rất nhiều.

Chính bởi mối q.uan h.ệ khăng khít, gắn bó, nhiều tình cảm của cặp đôi này từ quá khứ đến nay cho nên ngay sau khi bức ảnh cùng lời chia sẻ này của Vũ Khắc Tiệp đưa lên, đã có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ý 'gán ghép', tác hợp họ lại không chỉ trên phương diện công việc, mà còn cả chuyện tình cảm và hôn nhân.
Mọi người rất mong muốn cặp đôi này sẽ quay lại và làm đám cưới trong một ngày không xa. Dường như họ sinh ra là để giành cho nhau. Ngọc Trinh sẽ bỏ đại gia để quay về với người tình "ông trùm chân dài" của mình?
Xem thêm: tin tức điện ảnh
 
Top