1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Vụ bắt quả tang mại dâm nam: Có người là giáo viên.

  http://news.zing.vn/doi-song/vu-bat-qua-tang-mai-dam-nam-co-nguoi-la-giao-vien/a321912.html#chuyenmuc_newest

  Ngày 21/5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), CA TP.HCM đã ra quyết định phạt tiền và lập biên bản quả tang 19 người hiện là kỹ thuật viên của Spa Hà Sơn, những người bán dâm và khách mua dâm bị bắt quả tang tại Spa Hà Sơn và ở hai khách sạn trên địa bàn quận 5.

  Đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định cảnh cáo 20 người còn lại, một số hiện là các kỹ thuật viên Spa và một số người bán dâm nam đồng tính bị phát hiện tại 2 khách sạn ở quận 5.
  [​IMG]
  Một nam bán dâm bị bắt quả tang đêm 19-5 tại một khách sạn trên đường Hồng Bàng (Q.5, TP.HCM) khai báo với lực lượng chức năng - Ảnh: Q.Thanh

  Trên đây là số đối tượng mà lực lượng của Phòng PC45 kết hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành 814 thành phố (Đoàn 1 Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch và Đoàn 2 Chi cục phòng chống TNXH) đồng loạt tiến hành triệt phá 3 điểm hoạt động mại dâm nam ở tuyến đường Hồng Bàng, Phạm Hữu Chí, P.12, quận 5 và Spa Hà Sơn (310 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận) đêm 19/5 vừa qua.

  Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra khi lấy lời khai 39 đối tượng trên, đa số người bán dâm nam thừa nhận không có nghề nghiệp ổn định, chủ yếu làm bán thời gian với đồng lương ít ỏi. Đặc biệt, trong số này cũng có sự tham gia của người hiện là giáo viên.
  Theo Tuổi trẻ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP