Vòng xoáy cuộc đời tôi...

kentevnbay

Banned
Tham gia
27/10/2014
Bài viết
9
(Tin mới) - Vòng xoáy cuộc đời cho em gặp anh, yêu anh, có những tháng ngày hạnh phúc bên anh. Rồi chính vòng xoay cuộc đời đã đẩy hai chúng ta ngày càng xa nhau, cho mối tình của chúng ta được đặt tên là mối tình ngang trái.

Cuộc đời người con gái giống như thân bèo trôi. Cuộc đời dạt về đâu thì cứ như vậy người con gái cứ như vậy mà đi theo nó. Tình yêu, số phận và tất cả những gì có trong cuộc sống người con gái đều phải cam chịu. Yêu và được yêu, tình yêu hạnh phúc hay tình yêu ngang trái, nhiều đau khổ, những người con gái đều chấp nhận.

vong-xoay-cuoc-doi-toi%201.jpg

Em cũng vậy, cũng phải đi theo vòng xoay của cuộc đời. Vòng xoay mà dù có muốn hay không thì em vẫn bị cuốn theo nó. Vòng xoáy cuộc đời cho em gặp anh, yêu anh, có những tháng ngày hạnh phúc bên anh. Rồi chính vòng xoay cuộc đời đã đẩy hai chúng ta ngày càng xa nhau, cho mối tình của chúng ta được đặt tên là mối tình ngang trái.

Em biết là thân con gái nên em phải chấp nhận thiệt thòi về mình. Là thân con gái nên em sẽ không có đủ dũng cảm để vượt qua tất cả để đến bên anh. Nhưng anh à. Đã bao giờ anh yêu em thật lòng chưa? Đã bao giờ những lời nói của anh dành cho em là thật lòng chưa? Dù cuộc đời, dù vòng xoay cuộc sống có đẩy em về đâu đi chăng nữa em vẫn sẽ mãi yêu anh, vẫn chỉ có anh trong cuộc đời.


Thảo Nguyên
Yeu Nguoi Viet
 
Top