Vòng tuyển chọn cuối cùng của Jr. NBA đã tìm ra top 14 em xuất sắc nhất

thanhquykeke

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2015
Bài viết
2
Các mẹ/bạn/anh em/ ơi, cuối tuần vừa rồi mình dẫn cháu đi Crescent Mall xem vòng tuyển chọn cuối cùng của Jr. NBA để tìm ra top 14 em giỏi bóng rổ nhất. Chương trình này năm nay là năm thứ 2 ở VN rồi, năm ngoái cháu mình chưa đủ tuổi nên biết cũng không cho cháu tham gia được, năm nay cháu vừa đủ tuổi là mình dắt đi luôn tại cháu cũng thích bóng rổ lắm. Ôi chỗ này công nhận tổ chức bài bản chuyên nghiệp ghê. Mình ngồi xem cháu tập huấn mấy ngày ở NTĐ Q7, được HLV nước ngoài hướng dẫn từng kỹ năng cơ bản. Cháu thích lắm, vì còn được gặp nhiều bạn cũng ham bóng rổ.
Hôm cuối tuần vừa rồi (31/5) là có sự kiện thi đấu ngoài trời của top 64. Cháu mình không được vào top đấy nhưng muốn đi xem đến cùng xem bạn nó có được vào không thế là mình dắt đi. Công nhận sân đấu quy mô ghê. Các cháu nhỏ phải nói là đấu quá hăng, chọn ra top 14 quá xứng đáng. 14 bé này sẽ được thưởng một chuyến đi nước ngoài giao lưu bóng rổ với NBA và các đội ngôi sao khác của Đông Nam Á.
Nói chung là cơ hội quá tuyệt với. VN trước đây chưa bao giờ có sân chơi như thế cho các bé thích bóng rổ. Năm sau tổ chức tiếp là chắc chắn mình lại cho bé nhà mình đi.
Các me/bạn/ anh em mà có con/ cháu thì chắc chắn nên cho các bé đến chơi vì vừa miễn phí vừa học được bao nhiêu thứ ý
biggrin.gif
 
Top