Vòng tuần hoàn

Tường Dzyy

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2021
Bài viết
21
Tôi là Mariko , một người trầm tính . Tôi thường xuyên mơ khi ngủ , những giấc mơ đó rất kì lạ . Như một vòng tuần hoàn... Ban đầu , giấc mơ màu hồng rồi dần dần trở thành một màu đen . Tôi trong giấc mơ đang ngồi ăn một đĩa mì , sợi mì vừa vào trong cổ họng , tôi bắt đầu thấy lợn cợn . Nôn ra một đống giun đất . "Ọe , cái gì vậy ? " . Vừa ngẩn đầu lên phía trần nhà , một ánh mắt của người con trai nào đó . "Sao , ăn phải giun đất rồi à ? " . Tôi à ừm cho xong vì không biết đó là ai mà trả lời cho đúng . "Tôi là Tatsu , gọi tôi là Tat " . Còn bạn ? Bạn tên gì ? "Mariko , tôi là Mariko" . Sao anh lại ở đây ? " .
"À , thì..." . Tatsu không trả lời một hồi lâu . Tôi biết là mình không nên hỏi nữa . "Ừm, cho tôi xin lỗi " . "Không sao , không phải lỗi tại bạn đâu ! " . Anh chàng này có vẻ tốt bụng nhỉ ? . "Đi qua đây với tôi nè " . Tatsu nói với tôi . Tôi cũng lẳng lặng đi theo cậu bạn ấy . "Tiến lại đây , tôi nói cậu nghe này " . Tôi theo sát chân Tatsu , rồi đặt chân xuống chiếc ghế gỗ cũ . "Mariko ? Bạn từng muốn kết thúc cuộc sống hả ? " . Tôi đã thắc mắc tại sao cậu ấy biết ? Tôi chưa từng kể với ai về chuyện này . "Sao cậu biết vậy ? " ."Tôi sẽ không trả lời đâu" . "Nào , đi cùng tôi" . Nói xong Tatsu đưa tôi con dao cùng với khẩu súng lục . "Kết thúc cuộc sống đau khổ này đi !? " . Chẳng vì lí do gì mà tôi cũng cầm con dao lên và đâm vào cổ họng mình . m.áu từ cổ bắn ra , nhuốm đỏ cả chiếc áo trắng . Miệng tôi từ khi nào đã thốt lên "Tatsu , Tatsu , Tatsu" . Tại sao chứ ? Tại sao tôi lại gọi tên cậu ? Cậu là ai mà tôi phải thốt lên cái tên cậu ? . Mắt tôi bắt đầu lim dim , có vẻ là không trụ được nữa rồi . Vậy là tôi kết thúc rồi , vừa vui vừa buồn ? .Tôi lại chợt tỉnh giấc sau cơn mơ kinh hoàng đó . Ngó ngang dọc một hồi lâu , tôi chấn chỉnh bản thân . "Đây là thế giới thật , đây là thế giới thật ". Tôi bước chân vào phòng vệ sinh để rửa mặt . Cánh cửa chợt mở ra , một đĩa mì nằm giữa phòng . Bụng tôi đói cồn cào nên liền lao lại ăn lấy , ăn để . Thứ gì đó trong miệng tôi cự quậy , nôn ra thì lại là những con giun đất . "Tại sao , đây là thế giới thật cơ mà ? ".
//Tên của Mariko có nghĩa là vòng tuần hoàn á mọi người , còn tên Tatsu thì có nghĩa là con rồng á 9 kiểu như quyền lực á ) //.
 
Top