Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11 ly tài lộc

manhnd2302

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2018
Bài viết
0
Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly viên đá của sự kiên trinh - Phúc, Lộc - An Khang

Thạch anh tóc vàng là tinh thể đá thạch anh bên trong cất những bao thể khoáng vật rutile hình kim, que có màu sắc trong khoảng vàng trắng, vàng kim đến vàng nâu. Từ trường từ viên đá thạch anh tóc vàng giúp tăng cường sự tự tín, thanh tẩy năng lượng, thu hút tài lộc và phú quý cho chủ sở hữu.

1. Công dụng của Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly

- Thạch anh tóc vàng khiến nâng cao ý chí, nâng cao sức mạnh tinh thần, tăng sự kiên định giúp chủ sở hữu đưa ra những quyết định chuẩn xác và không bị huyễn hoặc.

- Thạch Anh Tóc Vàng mang màu vàng kim bỗng nhiên là viên đá của phú quý, tài lộc được giới nhà buôn ưa thích. Đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly trình bày sang trọng phú quý của các thương lái thành đạt.

- Theo nghiên cứu khoa học đeo Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly mang tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh trầm cảm và tự kỷ đặc thù là ở trẻ nhỏ.

- Năng lượng từ Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly giúp xóa bỏ các nút thắt năng lượng, nâng cao cường sức đề kháng, khiến chậm quá trình lão hóa lúc sở hữu theo bên người trong tương lai.

- Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly còn giúp chủ sở hữu với được các mối nhân duyên tốt, gia tăng cảm tình trong những mối quan hệ, hóa giải tranh chấp tình cảm.

2. Phương pháp bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 3A 11ly

- Cũng giống như phổ thông mẫu đá quý khác, lúc sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng người dùng nên giữ gìn kỹ lưỡng, giảm thiểu va đập, trầy xước bởi các chiếc nữ trang khác.

- không được để vòng tay đá thạch anh tóc vàng tiếp túc mang nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc vàng bị bẩn bạn sở hữu thể rửa bằng nước lọc hoặc những dòng nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

Theo http://mixi.vn
 
Top