Vòng tay thạch anh tóc đen chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến

Madder

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2017
Bài viết
12
Thạch Anh Tóc Đen là một trong những biến thể của Thạch Anh Tóc, có tên khoa học là Black Rutilated Quartz, sự hình thành nên Thạch Anh Tóc Đen là do chưa nhiều chất Black Tourmaline tạo nên màu đen huyền bí và một vẻ đẹp kỳ lạ. Thạch Anh Tóc Đen được coi là viên đá của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.
Các mẫu vòng tay thạch anh tóc đen HOT nhất tại Anqlo Lusso

vong-tay-phong-thuy-da-toc-den-6a-13-5mm-3.jpg

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen 6A 12mm
vong-tay-phong-thuy-da-toc-den-6a-13-5mm-1.jpg

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen 6A 13.5mm
thach-anh-toc-den.png

Vòng tay thạch anh tóc đen 6A 10 ly
1.png

Vòng tay đá Tóc đen 6m Mix Ngà voi
vong-tay-thach-anh-toc-den-atde240-13ly_0005.JPG

Vòng tay thạch anh tóc đen 6A 13 ly
>> Tham khảo chi tiết về Thạch Anh Tóc Đen
Thạch Anh Tóc Đen là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Thạch Anh Tóc Đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.
Thạch Anh Tóc Đen giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan.
Giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ.
Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen thuộc hành Thủy vì vậy theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc thì Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen phù hợp với những người có Mệnh Cung Phi thuộc mệnh Thủy – Mộc ( tương sinh với người mệnh Mộc và tương hợp với người mệnh Thủy ). Sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen giúp mệnh Thủy và mệnh Mộc có cuộc sống bình an, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến.
Anqlo Lusso hiện đang là địa chỉ cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm đá quý phong thủy: Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh. Các sản phẩm tại Anqlo Lusso đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Đến với Anqlo Lusso quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 99 Mạc Thái Tổ - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 912.115.155
Email: anqlo.vn@gmail.com
Website:https://anqlo.vn
 
Top