1. finger_shop

  finger_shop Thành viên mới

  Vòng tay nam đẹp giá rẻ, món quà handmade tặng người yêu lý tưởng

  Vòng tay nam đẹp giá rẻ, món quà handmade tặng người yêu lý tưởng

  Chào các bạn gái,

  Lễ Giáng sinh sắp đến, bạn tính tặng gì cho người yêu mình?

  Mình xin giới thiệu, một món quà handmade tặng người yêu luôn được các bạn gái quan tâm vì mang tính độc đáo, riêng biệt. Thậm chí nếu do chính tay bạn làm sẽ cho món quà ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Xem thêm:

  Bật mí quà, đồ handmade tặng bạn trai – Inforgraphic

  Như trong bài viết trên mình đã giới thiệu, những chiếc vòng tay nam đẹp giá rẻ luôn được bạn gái chúng mình chọn mua làm quà. So với con gái, thường cánh “đờn ông” ít dùng trang sức, phụ kiện hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không có thể đeo. Và trong đại đa số các trường hợp, thường con trai không hề có định nghĩa “đẹp” là gì, cho đến khi có người chỉ dẫn cho họ!

  [​IMG]
  Vòng đeo tay nam đẹp, quà handmade tặng người yêu lý tưởng
  Trong những năm qua, mình gặp rất nhiều trường hợp các loại vòng tay nam đẹp giá rẻđược mua bởi bạn nữ (và ngược lại ^^). Theo mình có những lý do sau:

  – Vòng tay nam đẹp giúp chàng nhìn chất và mạnh mẽ hơn. Ai chẳng muốn “gấu” của mình trông thật nổi bật, cá tính đúng không nào? (nhất là khi cùng sánh đôi với mình nữa ).

  – Mua bánh sinh nhật, dẫn chàng đi ăn cũng là một ý hay. Nhưng chỉ được một lần.

  – Quần áo, balo, túi xách,… không ai có thể mang hàng ngày. Chưa kể về tính kinh tế thìvòng tay nam đẹp giá rẻ hơn nhiều so với các đồ hiệu đắt tiền.

  … và còn nhiều lý do khác nữa khiến đây là quà handmade tặng người yêu được nhiều người lựa chọn. Thậm chí mình có những khách quen, mỗi lần đến một dịp lễ là lại mua một chiếc vòng cho “gấu”!

  Ngoài ra, trải qua thời gian tiếp xúc, mình nhận thấy đa số các bạn nữ đều muốn tự tay làm món quà cho bạn trai mình. Thật ra Finger Shop vẫn luôn bán nguyên liệu làm vòng cho các bạn trẻ đam mê và muốn kinh doanh các sản phẩm handmade. Tuy nhiên, để tiết kiệm cho các bạn, sắp tới Finger Shop sẽ ra mắt những bộ “kit” làm vòng tay nam đẹp với mức giá rẻ hơn.

  Bên cạnh đó, shop cũng sẽ đồng hành, hỗ trợ các bạn bằng những bài viết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm vòng tay handmade trong những năm qua. Tất nhiên cũng có những bài về cách kinh doanh dành cho các bạn đam mê, muốn kiếm tiền từ hoa tay của mình.

  Đây là những dự án mới mà Finger Shop đang tiến hành. Một trang web hướng dẫn với địa chỉ www.VongDeoTayHandmade.NET đã được xây dựng. Sắp tới có thể thêm 1 kênh Youtube giúp bạn có góc nhìn tốt hơn.

  Mọi thứ chỉ đang bắt đầu, hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn.

  Thân chào!

  Phạm Thị Minh Mẫn – Finger Shop
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. vòng tay đẹp giá rẻ

  ,
 2. vòng tay đẹp gái rẻ

Đang tải...
TOP