VÒNG TAY HANDMADE – VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ?

hoviquanthanh

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2010
Bài viết
0
Vẻ đẹp luôn đi cùng với tính thời trang.

Hòa theo xu hướng “đồ tự làm”, những chiếc vòng tay handmade đang rất được ưa chuộng bởi tính thời trang cũng như kinh tế của nó. Chỉ với một chi phí rất nhỏ, bạn đã có thể sở hữu những chiếc vòng tay xinh xắn, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục và thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân.


Vì sao bạn nên chọn Handmade Ximu?


  • Kiểu dáng: Kiểu dáng được cập nhật thường xuyên, liên tục. Mẫu mã đa dạng và bạn có thể tự mình yêu cầu mẫu và đặt chúng tôi thiết kế riêng cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi mang một món trang sức do chính mình lên ý tưởng?
  • Chất lượng: Toàn bộ nguyên liệu làm vòng tay đều có xuất xứ rõ ràng, không hóa chất độc hại ảnh hưởng lên da. Các móc gắn được làm chặt và tỉ mỉ. Sản phẩm mang tính thời trang, thời hạn sử dụng tùy thuộc vào cách bảo quản của bạn. Tuy nhiên chúng tôi có dịch vụ sữa chữa miễn phí trong vòng 2 tháng kể từ khi khách hàng mua sản phẩm.
  • Giá cả: Handmade Ximu mang đến giá tốt nhất với chất lượng tương ứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vòng tay giá rẻ. Tuy nhiên kiểu dáng lỗi thời, độ bền chắc không cao. Ximu chuyên kinh doanh vòng thiết kế và những mẫu vòng tay kiểu dáng và chất lượng nước ngoài nhưng giá lại rất Việt Nam. Một mẫu vòng tay trên Ebay có giá khoảng 6-45$ nhưng tại Ximu với kiểu dáng tương tự 90% chỉ bán với giá từ 19.000-49.000 VND.
  • Thanh toán và vận chuyển: Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Ship ngoại tỉnh với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Nhận đặt sĩ để bán buôn với chiết khấu cao.
Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đảm bảo kinh doanh hàng thật và đẹp hơn so với ảnh chụp.
(http://handmadeximu.com/)
 
Hiệu chỉnh:
Top