Vòng Tay Handmade Độc Đáo

KhachHangVIP

Thành viên mới
Tham gia
24/5/2019
Bài viết
0
Giá vòng tay da handmade.

Vòng tay da handmade là 1 trong những sản phẩm handmade mới nhất của năm 2019. Nói đến các loại vòng handmade thì hầu như mọi người đều nghĩ đến những xâu chuỗi, những chiếc vòng bằng nhựa, gỗ được xâu vào các sợi dây cao su, thun, nhựa để đeo tay, do người sử dụng tự phối. Còn lại thì ít ai có thể nghĩ đến loại vòng tay handmade bằng chất liệu là vòng da cả.

Nói đến vòng tay handmade bằng da thì chúng ta nên kể đến chất liệu của nó. Chất liệu của các vòng da được làm từ các loại da cao cấp, đặc biệt tại cửa hàng Kim Thủy thì đây hoàn toàn là chất liệu da tự nhiên có nhiều đặc tính với chất lượng cao như :

· Chịu nhiệt cao, không mang lại cảm giác nóng rát, mà ngược lại còn giúp cho người đeo cảm giác êm ái, dễ chịu ở vùng cổ tay.

· Bền bỉ, dai, tuổi thọ trung bình cao. Một chiếc vòng da có thể có tuổi thọ trung bình hơn 1 năm nếu biết cách bảo quản. So với các loại dây nhựa, thun thì chất liệu da có tuổi thọ trung bình vượt xa.

· Không bị biến dạng, dễ dàng tạo mẫu. Với chất liệu da, ngưởi sử dụng có thể tùy biến chiếc vòng của mình thành hình dạng gập khúc 2 bên, gập đoạn, gấp đôi nhưng khi trở lại hình dạng ban đầu thì nó vẫn không khác đi về hình dáng.

· Bề mặt rộng, phẳng. Bề mặt này của vòng tay da handmade làm cho việc sáng tạo lên nó trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể đính trực tiếp các chất liệu khác lên bề mặt của nó, hoặc có thể khắc tên, kí hiệu của bản thân lên để tạo nên thương hiệu của riêng bạn.

Da có thể sẽ là 1 loại vật liệu rất là phổ biến trong tương lai, việc sử dụng vòng da ở thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để bạn khẳng định mình là người thời thượng, bắt được xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, để là 1 người thời thượng thật sự, bạn cần phải biết được sản phẩm mà mình sẽ sở hữu có giá trị như thế nào.

Giá trị của vòng tay da handmade trước mắt thì bạn có thể thấy rõ chính là chất liệu làm nên nó, và điều thứ 2 chính là giá cả của nó ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu.

Vì chỉ mới ở thời điểm đang phát triển nên giá của những chiếc vòng da handmade có phần hơi bình dân và mềm.

Đối với những chiếc vòng da đơn giản, chất liệu da cao cấp, giá trong khoảng từ 100 – 500 nghìn đồng, tùy theo hình dáng, kích thước và chất liệu.

Còn với các vòng da handmade đã được phối sẵn thì sẽ có phần nhỉnh hơn, chủ yếu đến từ giá trị của sản phẩm mà mình dùng để phối.

Tại cửa hàng Kim Thủy ( nguhanhkimthuy.com ) thì các vòng da sẽ được phối với các sản phẩm đá tự nhiên phong thủy, có nguồn năng lượng cao, tính động mạnh, khả năng dương tính tốt đối với con người. Và loại đá cửa hàng lựa chọn chính là Đá Thạch Anh.

Chỉ với những tinh thể đá thạch anh thôi thì ở thời điểm hiện nay bạn cũng sẽ phải mất trong tầm giá 500 nghìn đến 4 triệu đồng để có thể sở hữu cho mình một chiếc vòng đá thạch anh cực kì chất lượng, tự nhiên 100%, nguồn năng lượng cao, phù hợp với người sử dụng. Chính vì vậy nên việc kết hợp vòng tay da và đá thạch anh sẽ có giá trong tầm từ 800 nghìn đồng đến 4,5 triệu đồng ( tùy vào các tinh thể đá thạch anh là đơn lẻ hay là dạng hình chuỗi, vòng tay sẵn ).

Nếu là dạng đơn thể của tinh thể đá thạch anh thì sẽ được đính trực tiếp lên bề mặt tiếp xúc của vòng tay da.

Còn nếu các tinh thể đá thạch anh đã được xâu thành 1 vòng, chuỗi thì vòng tay da sẽ được tách ra làm 2 ở đoạn giữa, nhưng vẫn giữ 2 đầu để ngậm lấy chuỗi hạt đá thạch anh.

Biết được giá là 1 điều rất quan trọng trong việc mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn đang hướng đến, nhưng việc lựa chọn cửa hàng để mua sắm cũng chính là điều quan trọng đi song song với giá, chỉ như thế bạn mới vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo được các tiêu chí về giá cả mà mình đã đề ra ban đầu.

Cửa hàng Kim Thủy ( nguhanhkimthuy.com )

Địa chỉ: 62 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hẹn gặp lại các bạn!
 
Top