Vòng eo thon gọn với bạn chỉ là chuyện nhỏ với vòng lắc giảm eo

teemoseo2015

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
0
“ Nhất dáng, nhì da” là quan niệm của mỗi người phụ nữ. Bạn luôn quan tâm đến vóc dáng, làn da của mình nhưng theo thời gian hay do nhiều lí do mà dáng của bạn không còn như xưa như do tính chất công việc bạn phải ngồi nhiều, ăn nhiều tinh bột, chất béo mà bạn lại lười vận động làm cho cơ th.ể, vòng eo chúng ta béo lên từng ngày trở thành vòng eo bánh mì làm bạn không còn tự tin mặc những bộ cánh bó sát nữa hay diện những bộ đồ mà mình yêu thích. Có nhiều bài tập giúp bạn giảm lượng mỡ thừa, giảm vòng eo như đi bộ, tập gym, tập nhảy aerobic, gập bụng,…nhưng nhiều khi bạn lại lười những bài tập như thế thì hôm nay teemo.vn giới thiệu đến các bạn Vòng lắc giảm eo Massage Hoop. Bạn chỉ cần bỏ ra ít phút mỗi ngày để vận động lắc eo cùng sản phẩm này, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn đấy.

vong-lac-giam-eo-massge-hoop-4-1.jpg


vong-lac-giam-eo-massge-hoop-5-1.jpg


Vòng lắc giảm eo Massage Hoop tạo nên sự uyển chuyển khi luyện tập, khi bạn lắc vòng quanh vòng eo sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ th.ể giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn, cơ th.ể bạn trở nên cân đối hơn. Hơn nữa còn tốt cho đường ruột, tăng cường sức khoẻ cho bạn. Là một sản phẩm đáng mua và rất tiện lợi mà chị em cần nên nhanh tay mua ngay về cho mình nào.

vong-lac-giam-eo-massge-hoop-6-1.jpg


Vòng được ghép bởi 8 miếng với nhau nên bạn có thể tháo ra và di chuyển một cách dễ dàng khi mang theo nó đi bất cứ đâu.

vong-lac-giam-eo-massge-hoop-2-1.jpg


vong-lac-giam-eo-massge-hoop-3-1.jpg


Chắc hẳn ai cũng quá quen thuộc với việc lắc vòng vì nó rất đơn giản bạn chỉ cần đặt vòng vào eo và dùng eo của mình lắc giữ không cho vòng bị rớt. Bạn nên tập đều đặn 1-2 lần/ngày và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là bạn có thể nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn của mình rồi.

Vong-lac-giam-can-massge-Hoop-6.jpg
Mọi chi tiết liên hệ: Mrs.Nguyen

Hotline: 0988.166.314
 
Top